• Zalo

Cư dân mạng mỉa mai Kiều Minh Tuấn dùng lại câu nói cũ khi vướng ồn ào yêu bạn diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 15/09/2018 07:15:00 +07:00

Không rõ vô tình hay cố ý nhưng câu chuyện vướng ồn ào yêu bạn diễn của Kiều Minh Tuấn như "bổn cũ soạn lại".

Ngày 14/9, showbiz Việt một phen "dậy sóng" khi Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau dù nam diễn viên vẫn chưa chia tay Cát Phượng.

Trong khi An Nguy nhận hàng loạt chỉ trích vì trơ trẽn khi làm người thứ 3, Kiều Minh Tuấn không chỉ bị "ném đá" vì không đáng mặt đàn ông mà còn bị cư dân mạng mỉa mai khi nói nước đôi, dùng 2 câu nói tương tự cho 2 lần vướng ồn ào yêu bạn diễn.

kieu minh tuan yeu an nguy

 Kiều Minh Tuấn - An Nguy bị chỉ trích khi công khai yêu nhau.

Cụ thể, cách đây vài ngày, khi chia sẻ về quá trình đóng phim với An Nguy, Kiều Minh Tuấn cho biết: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Đây là lần đầu tiên tôi lên tiếng về chuyện này và xin khẳng định không hề có chuyện tôi đang yêu An Nguy".

Chưa tính đến việc Kiều Minh Tuấn nói dối khán giả khi vài ngày sau lại thừa nhận yêu An Nguy, cư dân mạng còn phát hiện ra Kiều Minh Tuấn dùng 2 câu nói tương tự cho 2 lần vướng ồn ào yêu bạn diễn. Thời điểm Em chưa 18 ra rạp, nam diễn viên vướng lùm xùm yêu Kaity Nguyễn và cũng có cách nói nước đôi để lý giải.

kieu minh tuan kaity nguyen

 Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn.

Anh chia sẻ: "Nếu còn độc thân, chắc tôi yêu Kaity Nguyễn thật". Sau khi phát hiện ra sự trùng hợp này, cư dân mạng liên tục mỉa mai Kiều Minh Tuấn và tiếp tục chỉ trích anh.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bức xúc: "Kiều Minh Tuấn có một câu dùng mãi nhỉ, quá tam ba bận, hy vọng anh không dùng với cô nào nữa"; "sao nghe câu Kiều Minh Tuấn nói có vẻ quen quen, hình như từng nói về vụ yêu Kaity Nguyễn thì phải"...

Video: Cát Phượng: "Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy. tôi sẽ chúc phúc"

Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận yêu nhau trong sự ngỡ ngàng và tức giận của khán giả. Cả hai cho biết mình yêu đối phương khi nuôi cảm xúc để nhập vai cho phim điện ảnh và dù phim đã kết thúc, cảm xúc đó vẫn còn. Điều đáng nói là thông tin này lại được chia sẻ ngay trước thời điểm phim điện ảnh cả hai đóng chính sắp công chiếu.

Trước nghi vấn đây là chiêu trò PR phim, cả An Nguy lẫn Kiều Minh Tuấn khẳng định yêu nhau thật. Trong khi đó, Cát Phượng lại chia sẻ cô đang rất ổn và không muốn bàn luận.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều