Cư dân mạng kết tội quản lý của Đổng Khiết

(VTC News) – Trong một ngày mà cả hai bên Đổng Khiết – Phan Việt Minh không lên tiếng thì đến lượt cộng đồng fan yêu cầu Đổng Khiết thay quản lý.


Ngày hôm nay 24/10, tình hình “chiến sự” giữa hai vợ chồng Đổng Khiết – Phan Việt Minh tạm thời lắng xuống khi không bên nào lên tiếng chỉ trích đối phương như ba ngày liên tiếp vừa qua.

Song đến lượt cộng đồng mạng lại “tạo sóng” khi lên tiếng yêu cầu Đổng Khiết nên thay đổi người quản lý. Theo họ, chính Chris – quản lý của Đổng Khiết là người đã đổ thêm dầu vào lửa.

Một blogger đã viết trên diễn đàn: “Nếu Đổng Khiết không thay người quản lý thì cô ấy không thể sống yên ổn”. Ý kiến này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.
 

 

Họ đua nhau lên tiếng: “Tôi nhận thấy người quản lý này có âm mưu gì đó, cô ta cố gắng làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng quá mức cần thiết".

“Quản lý của Đổng Khiết làm như vậy không phải là vì yêu bé Ding Ding, yêu Đổng Khiết. Tại sao lại đẩy mối quan hệ giữa hai vợ chồng Đổng Khiết đến mức căng thẳng như vậy?”.

“Nếu Đổng Khiết và Phan Việt Minh tái hợp chắc chắn cô ta sẽ bị sa thải. Để giữ vị trí hiện tại cô ta đang cố tình bơm kích để chia lìa hai người?”.
 

 

Tuy nhiên, ý kiến này cũng bị một bộ phận nhỏ người hâm mộ phản đối. “Đổng Khiết ở trong làng giải trí lâu như vậy chẳng lẽ cô ta không biết dùng người? Chẳng lẽ Đổng Khiết lại không thể kiểm soát được người quản lý mà cô ấy đã lựa chọn? Hiện tại Đổng Khiết đang đau khổ, mọi người không thể gửi đến cô ấy những lời an ủi sao?”.

Sở dĩ người quản lý của Đổng Khiết bị “ném đá” dữ dội như vậy bởi cô này là người liên tục đại diện cho Đổng Khiết kể tội Phan Việt Minh. Ngày 20/10, một ngày sau khi tin đồn lục đục hôn nhân của vợ chồng nữ diễn viên họ Đổng xuất hiện, Chris đã thay mặt Đổng Khiết lên tiếng xác nhận cùng với một loạt lời chỉ trích dành cho Việt Minh.

Sau khi bị Phan Việt Minh tố ngược thì người quản lý lại “nóng máu” và tiếp tục tố nam diễn viên 38 tuổi tham tiền và muốn chiếm đoạt căn hộ chung của hai vợ chồng.

Cộng đồng mạng cho rằng, thay vì đổ thêm dầu vào lửa, đẩy cuộc hôn nhân của Đổng Khiết nhanh chóng đến chỗ tan vỡ, người quản lý này nên có những động thái để hòa giải, như vậy mới tốt cho bé Ding Ding và cho nữ diễn viên Đổng Khiết.

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN