Cư dân mạng đổi nghề cho Messi

(VTC News)-Khi Messi ghi bàn, giành nhiều danh hiệu thì người ta ca ngợi anh, nhưng khi ‘tịt ngòi’ điều ngược lại đã xảy ra.

Giống như nhiều mùa giải vừa qua, Messi tiếp tục là trụ cột trong lối chơi của Barca. Mỗi bàn thắng của anh đều góp phần vào thắng lợi chung cuộc của đội chủ sân Nou Camp.

Thế nhưng, sức người là có hạn. Ở những trận đấu gần đây, Messi đã có dấu hiệu mệt mỏi. Anh không còn tạo được sự đột phá mạnh mẽ trước hàng phòng ngự của các đối thủ. Điển hình như trận đấu mới đây với AC Milan tại Champions League, ‘El Pulga’ đã thể hiện một bộ mặt nhạt nhòa, với không bàn thắng và không cú sút nguy hiểm.

Thế nên, không ít CĐV cho rằng đã tới lúc Messi phải nghỉ ngơi, nhường chỗ cho cầu thủ khác thi đấu trong đó có David Villa. Nhưng Messi vẫn cứ cố chấp đòi ra sân thi đấu. Hệ quả là anh tiếp tục ‘tịt ngòi’ trước hàng thủ Real khiến Barca phải nhận trận thua đau, qua đó trở thành cựu vương ở cúp Nhà vua.

Thi đấu thiếu sức sống, Messi bỗng dưng trở thành chủ đề để cư dân mạng bêu rếu.

     Một tài khoản trên trang Twitter đã giả danh Balotelli với lời nhắn:

 Một tài khoản trên trang Twitter đã giả danh Balotelli với lời nhắn: "Lionel Messi đã mất tích. Lần cuối cùng người ta thấy anh là ở trận đấu với Milan tại sân San Siro. Nếu có thông tin, hãy báo cho cảnh sát."

     

 "Tôi không thể thi đấu vì Mourinho không chọn tôi, nhưng tại sao Messi lại được ra sân?", ngụ ý Kaka đang có phong độ tốt nhưng không được thi đấu, còn Messi thì ngược lại.

     Sau hai trận đấu mất dạng trước Milan và Real, Messi sẽ chuyển nghề bình luận viên.

 Sau hai trận đấu mất dạng trước Milan và Real, Messi sẽ chuyển nghề bình luận viên.

    » Barca liên tục thua thảm: Messi đừng quá cố chấp
» Xem Ronaldo ‘lên đồng’, phá nát Nou Camp
» Messi lặn mất tăm, Real thẳng tay loại Barca
» Gặp Barca, Mourinho bất ngờ hiền như bụt
» Barca-Real: Hiểm địa chờ MOU tới
» Sợ đòn tâm lý, Real không ngủ lại Barcelona
» Messi bị đối phương giẫm nát tay
» Messi và đồng đội chật vật 'giải sầu'

» Barca liên tục thua thảm: Messi đừng quá cố chấp » Xem Ronaldo ‘lên đồng’, phá nát Nou Camp » Messi lặn mất tăm, Real thẳng tay loại Barca » Gặp Barca, Mourinho bất ngờ hiền như bụt » Barca-Real: Hiểm địa chờ MOU tới » Sợ đòn tâm lý, Real không ngủ lại Barcelona » Messi bị đối phương giẫm nát tay » Messi và đồng đội chật vật 'giải sầu'

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN