Cư dân chung cư và bảo vệ đánh nhau đổ máu

(VTC News) - Khi tìm chỗ đỗ ô tô, anh S. mâu thuẫn với bảo vệ tòa nhà, 2 bên xô xát, anh S. phải nhập viện khâu 4 mũi.

Ngày 16/12, PV VTC News nhận được phản ánh của anh Bùi Phú S. (cư dân cụm chung cư 165 đường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội) về việc anh bị nhóm bảo vệ của tòa nhà hành hung vào đêm qua (15/12).

Theo lời kể của anh S. tối 15/12, anh điều khiển xe ô tô vào tầng hầm gửi xe của tòa nhà, nhưng đi hết cả tầng B1 và B2 đều không tìm được chỗ đỗ xe. Sau đó, anh đi xuống tầng hầm B3 thì mới đậu được xe.

Bức xúc vì không tìm được chỗ để xe, lại không được bảo vệ hướng dẫn. Anh S. hỏi bảo vệ: “Sao không có chỗ đỗ xe cho cư dân tòa nhà?”

Cu dan chung cu va bao ve danh nhau do mau hinh anh 1

 Mâu thuẫn trong lúc tìm chỗ để xe, anh S. và bảo vệ tòa nhà xô xát đến đổ máu.

Bảo vệ này trả lời: “Anh tự đi mà tìm chỗ đỗ.”

Cho rằng bảo vệ có thái độ không đúng mực, thách thức, anh S. và người này có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

“Khi đó, bảo vệ này gọi bộ đàm cho 4 bảo vệ tòa nhà xuống đánh tôi, tôi chống đỡ lại. Tôi chạy theo hướng ra cầu thang bộ thì một người bảo vệ khác từ trên đi xuống cầm theo hung khí gì đó vụt mạnh vào tai rồi trượt xuống tai tôi khiến tôi chảy máu nhiều rồi người này nhanh chóng rời đi” – anh S. nói.

Vụ xô xát khiến anh S. bị rách ở tai, phải vào viện khâu 4 mũi. Sau đó, vụ việc được trình báo cơ quan công an phường Láng Hạ, cả anh S. và 5 bảo vệ cùng lên trụ sở để tường trình.

Trao đổi với PV, ông Vy Văn Đề, ca trưởng ca trực đêm quản lý bảo vệ trong tòa nhà chung cư cho biết, ngay sau khi nhận tin báo của bảo vệ khu vực bãi xe bản thân ông cũng trực tiếp có mặt tại hiện trường.

Theo báo cáo của nhân viên bảo vệ, nguyên nhân vụ việc do anh S. đi về khuya, và có biểu hiện sử dụng bia rượu nên đã chửi bới nhân viên bảo vệ Phan Phú Dũng dẫn đến xô xát.

Anh S. đã đấm bảo vệ Dũng và đã được ca phó tổ bảo vệ là ông Phan Trung Chính can ngăn. Nhưng anh S. không dừng lại mà tiếp tục dùng ghế đập lên đầu ông Chính. Sau sự việc, hai bảo vệ cũng bị thương và được đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Video: Xe gắn giấy ra vào Bộ Công an ngang nhiên đỗ xe giờ cao điểm gây ùn tắc giao thông

Ông Đề cho biết thêm, tất cả những người liên quan đã lên đồn công an tường trình, khai báo, đồng thời ông cũng gặp gỡ anh S. để giải quyết.

Liên quan đến vụ việc, đội điều tra tổng hợp (Công an quận Đống Đa) cho biết, hiện vụ việc đã được Công an phường Láng Hạ tiếp nhận và điều tra làm rõ.

==>> Xem thêm: Gắn thẻ ra vào Bộ Công an ngang ngược đậu xe ngược chiều cản đường giờ cao điểm

Đức Thuận
Bình luận