Cụ bà tự thiêu: Kỷ luật Chi cục trưởng Thi hành án

Thời sựThứ Năm, 22/08/2013 03:50:00 +07:00

Liên quan đến vụ cụ bà tự thiêu trước sảnh tòa án, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự dã bị kỷ luật khiển trách vì chơi game trong giờ làm việc.

Liên quan đến vụ cụ bà tự thiêu trước sảnh tòa án, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện đã bị kỷ luật khiển trách vì chơi game trong giờ làm việc.

Ngày 21/8, hội đồng kỷ luật Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Phú Yên đã thống nhất kỷ luật khiển trách ông Nguyễn Kim Đồng, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Đông Hòa, do vi phạm Điều 9, Nghị định 34/NĐ-CP ngày 17/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ.chi cục trưởng thi hành án, cụ bà, tự thiêu, chơi game, khiển trách, phú yên, đông hòa
Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đông Hòa Nguyễn Kim Đồng (phải) chơi game tại phòng làm việc - Ảnh: NLĐ

Sáng 5/7, cụ bà Nguyễn Thị Bương (83 tuổi, ở xã Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa) đã tự thiêu trước sảnh của TAND huyện Đông Hòa.

Khi các PV đăng ký làm việc với lãnh đạo Chi cục THADS huyện Đông Hòa vào lúc 13 giờ 45 phút cùng ngày, một nhân viên của Chi cục đã xin ý kiến lãnh đạo rồi thông báo: “Anh Đồng (ông Nguyễn Kim Đồng, Chi cục trưởng - PV) nói đang mệt, không tiếp”.

Sau đó, khi các PV vào phòng làm việc của ông Kim Đồng thì thấy ông đang chơi game. Lúc này, ông Đồng vẫn bảo mệt và từ chối nhiều lần trước khi chấp nhận trả lời các câu hỏi của PV liên quan đến việc thi hành án 3 chỉ vàng của bà cụ Bương.Theo TPO

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn