• Zalo

Cụ bà quỳ lạy trước hàng net vì tưởng nhân vật game là Quan Công

Thế giới Thứ Bảy, 09/04/2016 10:52:00 +07:00

Hình ảnh một cụ bà dập dầu quỳ lạy thành thâm trước quán nét vì tưởng bức tượng nhân vật game ở đây là Quan Công đang gây bão trên các trang mạng.

(VTC News) - Hình ảnh một cụ bà dập dầu quỳ lạy thành tâm trước quán net vì tưởng bức tượng nhân vật game ở đây là Quan Công đang được cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau chóng mặt và gây bão trên các trang mạng xã hội nước này những ngày qua.

 
Cụ bà quỳ lạy rất thành tâm
Cụ bà quỳ lạy rất thành tâm 
Vụ việc xảy ra bên ngoài một quán cafe internet khi một cụ bà 70 tuổi vô tình phát hiện ra bức tượng khá giống với Quan Công, một nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc.

Có lẽ vì thấy cụ quá thành tâm, không ai trong số những người qua đường nói cho cụ bà biết đây thực chất chỉ là bức tượng mô phỏng Garen, một nhân vật của trò chơi Liên minh huyền thoại (LOL).
Đây thực chất chỉ là một nhân vật trong game
Đây thực chất chỉ là một nhân vật trong game 
Sau khi bức ảnh này được đăng tải và gây bão trên các trang mạng, một số người đã bày tỏ sự thương cảm với cụ bà này.

“Có lẽ vì gia đình đang gặp phải một rắc rối nào đó nên cụ mới phải cầu xin sự giúp đỡ từ các thần linh”, một cư dân mạng tỏ ra thông cảm cho cụ bà.

Trong khi đó, một số người lại an ủi cụ bà rằng: “Có lẽ việc nói chuyện với Garen sẽ giúp cụ bà giải tỏa được những phiền muộn trong lòng”.

Song Hy
(Theo Shanghaiist)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cụ bà quỳ lạy trước hàng net vì tưởng nhân vật game là Quan Công" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin