• Zalo

Cụ bà mải mê trượt patin khiến dân mạng phát hoảng

Giới trẻ Thứ Bảy, 23/05/2020 18:48:59 +07:00
(VTC News) -

Mặc dù có những đường trượt patin điêu luyện, nhưng người phụ nữ lớn tuổi vẫn khiến cộng đồng mạng lo sợ bà gặp chấn thương.

Mới đây, video gần 1 phút ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi trượt patin điệu nghệ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bài đăng với dòng mô tả: "Các cháu thấy bà có ngầu không? Bằng tuổi này rồi hiếm có ai làm được như bà lắm bà ạ" đã gây nhiều tranh cãi.

Trong video, người phụ nữ mặc quần đen, áo hoa sậm màu di chuyển nhanh nhẹn, giữ thăng bằng đôi khi bằng một chân, chân đưa về phía trước, chân kéo ra phía sau. Sự dẻo dai khéo léo của cụ bà nhanh chóng nhận được sự kính nể, thán phục của dân mạng. Nhiều người cho rằng phải tập luyện thường xuyên và có sức khoẻ tốt mới có thể chơi bộ môn dường như chỉ dành cho giới trẻ này.

"Bà ngầu thiệt, con ngưỡng mộ luôn ạ!"; "Bà dẻo dai quá, con trẻ mà không dám chơi món này luôn"; "Đỉnh của đỉnh!"; "Đứng trên đôi giày mà bay lượn như thật, bà dũng cảm thực sự", là một trong những bình luận của cộng đồng mạng tán dương sự dũng cảm của người phụ nữ lớn tuổi.

Cụ bà mải mê trượt patin khiến dân mạng  phát hoảng - 1

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, một số đông các thành viên khác lại cho rằng, hành động trượt patin khi tuổi đã cao này khá nguy hiểm, có thể ngã và gây chấn thương đến hết đời. Nhiều người bày tỏ sự ái ngại khi con cháu cụ khuyến khích để cụ chơi bộ môn mạo hiểm, nhiều rủi ro này.

Linh Thảo gay gắt: "Làm mình lại nhớ hôm ở công viên có bác trai chắc tầm tuổi này cũng trượt, nhưng không may là bị ngã, bảo gọi cho con cháu ra không cho gọi, xong bao nhiêu người nói cho".

Hà Văn Dũng bình luận: "Tôi không cổ vũ hành động này vì chỉ sơ ý thôi bà ấy có thể bị tai nạn hay gặp ở người cao tuổi".

Hoàng Thu Hoài chia sẻ: "Bà siêu ghê. Nhưng nhìn sợ quá! Bà có tuổi rồi gãy xương khó lành lắm!".

Lê Văn Công viết: "Thôi cụ ơi. Kiếm trò gì đỡ nguy hiểm hơn mà chơi".

Minh Hoa nêu quan điểm: "Các cụ dẻo dai thì con cháu cũng được nhờ, nhưng nhìn cụ trượt thế này, tốc độ cao, cũng khó tránh khỏi tiền đình hay ngã chấn thương. Tốt hơn hết con cháu nên để ý, đề phòng bất trắc!".

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin