• Zalo

Cụ bà bị côn đồ đánh bầm dập: Đã có kết luận điều tra ban đầu

Pháp luậtThứ Bảy, 09/05/2015 04:26:00 +07:00

Liên quan đến vụ cụ bà bị côn đồ dùng túyp sắt đánh gây thương tích nặng, cơ quan CSĐT công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đã có kết luận điều tra ban đầu.

(VTC News) – Cơ quan CSĐT công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đã có kết luận điều tra ban đầu vụ việc cụ bà bị côn đồ dùng tuýp sắt đánh gây thương tích nặng.

Ngày 9/5, Cơ quan CSĐT công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, vụ côn đồ đánh cụ bà Lê Thị Hoàng (62 tuổi, ngụ số 22 Vũ Tùng, phường 1, quận Bình Thạnh, TP.HCM) vừa kết thúc điều tra và đã có kết luận ban đầu sau hơn 3 tháng làm việc tích cực.

“Lãnh đạo sẽ gửi thông báo trả lời đến gia đình bị hại cũng như những người liên quan về kết luận điều tra ban đầu của vụ việc, gồm kết quả giám định tỷ lệ thương tích để căn cứ vào đó có khởi tố vụ án, khởi tố bị can hay không. Chúng tôi làm việc công tâm, khách quan, có Viện kiểm sát tham gia nên không bao che ai hay bênh vực ai” – một cán bộ điều tra khẳng định.

 Bà Hoàng bị đánh bất tỉnh, mắt chỉ nhìn thấy lờ mờ. Ảnh: Phan Cường

Theo tìm hiểu, từ lúc xảy ra vụ việc đến nay, các đối tượng đánh cụ bà vẫn đang được tại ngoại và luôn tìm cách “khích bác” với gia đình bị hại.

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 17h30 ngày 13/2, bà Lê Thị Hoàng (62 tuổi) cùng hai con trai Lê Hoài Bảo và Lê Hiếu (32 tuổi) đang bán hàng trước nhà thì bất ngờ bị 3 thanh niên mặt mày bặm trợn lao đến dùng tuýp sắt đánh thẳng vào mặt bà Hoàng khiến bà bị bầm dập mắt, gãy sống mũi, gãy quai hàm, gãy răng...

Thấy mẹ bị tấn công, Bảo và Hiếu chạy đến can ngăn cũng bị nhóm người này dùng hung khí đánh tới tấp, cả hai bị thương tích nặng vùng đầu.

Sau khi gây án, cả nhóm côn đồ rút lui. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

 Nhà bà Hoàng mái ngói đen và nhà Âu Trường Sơn (phải) kế bên.
Ảnh: Phan Cường

Trước đây, vào năm 2000, nhóm côn đồ 5-6 người cũng đã tổ chức xông qua nhà bà Hoàng đánh chị Lê Thị Thúy Nga (34 tuổi, con gái bà Hoàng) ngất xỉu phải đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu với tình trạng gãy sống mũi, chấn thương đầu.

Di chứng vẫn còn đến nay, mỗi khi trái gió trở trời chị Nga bị nhức đầu, chóng mặt, sức khỏe giảm sút. Tuy nhiên vụ việc bị "chìm xuồng", nạn nhân chịu đau đớn và tự lo tiền viện phí. Trong khi đó, kẻ côn đồ vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, liên tục gây hấn.

Nguyên nhân ban đầu, do cạnh tranh trong vấn đề mua bán, kinh doanh nên đối thủ đã thuê giang hồ "xử" bà Lê Thị Hoàng cùng những người liên quan.

Video tài xế taxi đánh nhau ở Hà Nội  

Phan Cường

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !