• Zalo

CSGT xử lý tài xế xe giường nằm dương tính với ma túy, hàng chục hành khách quyết không xuống xe

Pháp luật Thứ Bảy, 27/04/2019 19:16:00 +07:00

Tổ tuần tra lập biên bản vi phạm hành tài xế Linh dương tính với ma túy, bố trí một xe khách khác để hành khách tiếp tục hành trình nhưng không ai hợp tác.

9h50 ngày 27/4, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an) chốt chặn tại Km 00+300 cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi ra hiệu dừng, kiểm tra hành chính xe khách BKS 17B-011.98 (của nhà xe Đông Hưng) do tài xế Hoàng Công Linh lái chạy hướng Bắc-Nam.

Anh-xe-khach-dong-hung

 Xe khách được đưa về Bến xe Trung tâm TP. Đà Nẵng nhưng hành khách không chịu xuống xe.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Hoàng Công Linh dương tính với ma túy.

Tổ tuần tra lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Linh, đồng thời làm thủ tục di lý xe khách trên về Bến xe Trung tâm TP. Đà Nẵng tạm giữ.

Để đảm bảo an toàn cho hành khách, tổ công tác đã thông báo rõ sự việc và bố trí một xe khách giường nằm khác để hành khách tiếp tục hành trình nhưng không ai hợp tác.

Tất cả hành khách vẫn nằm trên xe, cương quyết không chịu sang xe khác, cho biết sẽ đợi một xe khác của nhà xe Đông Hưng đến chở.

Tổ tuần tra kiểm soát phải lập biên bản sự việc với sự xác nhận của chủ xe, hành khách và đại diện hành khách ký tên chịu hoàn toàn trách nhiệm do không chịu sang xe. 

CHÂU THƯ
Bạn có cảm nghĩ gì về "CSGT xử lý tài xế xe giường nằm dương tính với ma túy, hàng chục hành khách quyết không xuống xe" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin