• Zalo

CSGT truy đuổi xe vi phạm, 2 người ngã bị thương

Pháp luậtThứ Bảy, 28/12/2013 07:29:00 +07:00

(VTC News) - Chiếc xe máy và xe của lực lượng CSGT cùng lao vào sân một hiệu ảnh cưới, 2 người ngã xuống đất bị thương.

(VTC News) - Chiếc xe máy và xe của lực lượng CSGT cùng lao vào sân một hiệu ảnh cưới, 2 người ngã xuống đất bị thương.

Khoảng 15 giờ ngày 27/12, người dân xã Kim Liên (huyện Nam Đàn - Nghệ An) chứng kiến cảnh xe CSGT huyện Nam Đàn truy đuổi 2 nam thanh niên điều khiển xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm.

Khi bị xe CSGT đuổi đến nơi, chiếc xe máy đã lao vào một hiệu ảnh viện áo cưới ven đường. Chiếc xe của CSGT cũng truy đuổi gắt gao, lao luôn vào sân để chặn xe vi phạm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn 
Hậu quả làm cả 2 nam thanh niên ngã xuống sân và bị thương, nạn nhân bị thương sau đó được đưa vào bệnh viện huyện Nam Đàn cấp cứu. Một trong hai người nhập viện được xác định là Trịnh Công Tiến (23 tuổi - Trú xóm 11, xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, xe CSGT mang BKS 37A-7788 còn xe máy hiệu không mang biển. Xe máy và xe của lực lượng CSGT nằm sát nhau trong khuôn viên sân. Gần hiện trường ngã xe có vết phanh dài khoảng 20m, theo hướng TP Vinh - Nam Đàn.

Sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hồng Thắng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: