CSGT trả lại 20 triệu đồng cho người phụ nữ nghèo đánh rơi khi đi xin việc

(VTC News) - Phát hiện chiếc túi xách có 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng của người phụ nữ nghèo đánh rơi trong lúc đi xin việc, cảnh sát đã nhanh chóng xác minh và trả lại cho người mất.

Ngày 9/9, phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP. Hà Nội cho biết, cuối tuần qua, trong lúc làm nhiệm vụ, cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã kịp thời trả lại tài sản trị giá 20 triệu đồng cho 1 người phụ nữ nghèo.

Cụ thể, vào 17h45, khi đang làm nhiệm vụ phục vụ đoàn khách quốc tế tại khách sạn Melia, Trung úy Nguyễn Mạnh Tùng và Thượng úy Lê Minh Quân - Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn phát hiện một túi xách bị bỏ quên gần bến xe buýt.

CSGT tra lai 20 trieu dong cho nguoi phu nu ngheo danh roi khi di xin viec hinh anh 1

Cảnh sát trả lại túi xách cho 2 mẹ con chị Loan. 

Sau khi kiểm tra và báo cáo đơn vị, tổ công tác đã chủ động tìm kiếm chủ nhân chiếc túi. Phát hiện trong túi xách có một ví tiền có 20 triệu đồng tiền mặt, giấy xin việc làm, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu gốc, điện thoại di động và nhiều giấy tờ quan trọng khác mang tên Nguyễn Phương Loan (SN 1991 ở Hà Nam).

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Trung úy Nguyễn Mạnh Tùng đã phối hợp cùng công an địa bàn, liên lạc được với chị Loan đến nhận lại tài sản.

Chị Loan cho biết, vừa ở quê lên Hà Nội xin việc làm. Chị Loan cũng cho biết rất may mắn khi tìm lại được chiếc túi. Trong túi có rất nhiều giấy tờ quan trọng cùng số tiền gia đình dành dụm rất lâu mới có được. Nếu không tìm lại được chiếc túi, cuộc sống của mẹ con chị không biết sẽ ra sao.

>>> Đọc thêm: Nhận lại hơn 20 triệu đồng đánh rơi, nam thanh niên viết thư cảm ơn CSGT Hà Nội

Xuân Trường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU