CSGT Thanh Hóa nhặt được một bọc tiền trên quốc lộ

Tổ Tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT QL1A do Trung tá Nguyễn Viết Thắng làm Tổ trưởng, đã phát hiện một bọc tiền Việt Nam đồng gồm nhiều loại mệnh giá khác nhau rơi trên mặt đường.

Chiều 13/7, Phòng CSGT Thanh Hóa cho biết, mới phát đi thông báo tìm chủ sở hữu của một bọc tiền (trị giá trên 21 triệu đồng) được Tổ Tuần tra kiếm soát (TTKS) nhặt được khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến QL1A.

CSGT Thanh Hoa nhat duoc mot boc tien tren quoc lo hinh anh 1

CSGT Thanh Hóa đang truy tìm chủ sở hữu của số tiền trên 21 triệu đồng nhặt được trên QL1A (Ảnh minh họa)

Trước đó, vào ngày 11/7/2016, tại Km 362+500 QL1A (đoạn qua địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá) tổ TTKS của Trạm CSGT QL1A do Trung tá Nguyễn Viết Thắng làm Tổ trưởng, đã phát hiện một bọc tiền Việt Nam đồng gồm nhiều loại mệnh giá khác nhau rơi trên mặt đường.

Sau khi kiểm đếm số tiền trong bọc, tổng trị giá là 21.350.000 đồng. Trạm CSGT QL1A đã lập biên bản và bàn giao về Phòng CSGT, để tiến hành đưa ra các thông báo truy tìm chủ sở hữu số tiền này. 

Phòng CGST Thanh Hóa cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được chủ hợp pháp số tiền đánh rơi nêu trên. Nếu ai là chủ hợp pháp của số tiền nói trên, liên hệ đến Phòng CSGT Thanh Hóa Phía (Phía Bắc đường tránh TP.Thanh Hóa, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hoá;  ĐT 0373.753085 ).

Video: Thực hư thông tin CSGT bắt lỗi biển số cong

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh