• Zalo

CSGT rởm đón đường ăn mãi lộ

Pháp luật Thứ Ba, 17/05/2011 06:35:00 +07:00

(VTC News) – Nhận tiền mãi lộ được gần triệu đồng thì tên Hiếu và tên Vinh bị phát hiện. Khi thấy công an đến, 2 tên này bỏ chạy thục mạng...

(VTC News) – Nhận tiền mãi lộ được gần triệu đồng thì tên Hiếu và tên Vinh bị phát hiện. Khi thấy công an đến, 2 tên này bỏ chạy thục mạng và bị bắt ngay sau đó…

Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Thanh Hiếu (quê Bình Phước) và Đặng Phú Vinh (quê Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi giả danh CSGT nhận tiền mãi lộ vừa xảy ra trên địa bàn.

Vào chiều tối 12/5, Vinh và Hiếu mặc đồng phục của CSGT rồi ra đường thổi phạt các tài xế xe chạy trên tỉnh lộ 747 đoạn qua địa bàn xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng. Tại đây, hai tên này liên tục chặn các tài xế xe tải, xe khách… để ăn tiền mãi lộ.

Bức xúc trước hành vi lấy tiền của hai “vị CSGT”, nhiều nạn nhân đã điện thoại đến trụ sở Công an huyện Dầu Tiếng phán ảnh. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã cử người đến kiểm tra. Khi thấy công an thật, tên Hiếu và Vinh lên xe bỏ chạy thục mạng. Truy đuổi hàng chục km, đến địa bàn huyện Củ Chi (TP.HCM) thì công an bắt giữ được tên Hiếu và tên Vinh.

Kiểm tra trong người đối tượng, công an thu gần 1 triệu đồng tiền mãi lộ của các lái xe. Tại cơ quan điều tra hai tên này đã thừa nhận hành vi giả danh CSGT để lừa gạt nhiều tài xế trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quỳnh Mai

Tin liên quan

» Cảnh báo chiêu giả vờ 'nghĩa hiệp' để chôm tài sản


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều