Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

CSGT nổ súng bắn người vi phạm: Thuyên chuyển xuống làm công an phường

Thiếu úy CSGT bắn người vi phạm giao thông, gây thương tích bị kỷ luật với hình thức khiển trách và thuyên chuyển xuống làm công an phường.

Ngày 11/5, đại tá Lê Văn Nghiêm, Trưởng công an TP Thanh Hóa đã ký quyết định thi hành kỷ luật đối với thiếu úy Hoàng Mạnh Trung (Đội CSGT - Công an TP Thanh Hóa). Cán bộ này có hành vi bắn đạn cao su gây thương tích đối với anh Nguyễn Thành Nghĩa (27 tuổi).

Theo đó, thiếu úy Trung nhận hình thức khiển trách và phải thuyên chuyển xuống Công an phường Đông Sơn công tác. Chiến sĩ này đã “vi phạm quy trình công tác, sử dụng súng bắn đạn cao su gây thương tích cho người vi phạm an toàn giao thông”.

              Vết thương bị trúng đạn cao su trên hông anh Nghĩa. Ảnh cắt từ clip 

Vết thương bị trúng đạn cao su trên hông anh Nghĩa. Ảnh cắt từ clip 


Trước đó, vào lúc 12h ngày 3/5, trong khi làm nhiệm vụ trên địa bàn TP Thanh Hóa, tổ công tác gồm 4 người phát hiện hai thanh niên đi xe máy, trong đó người điều khiển không đội mũ bảo hiểm.

Lực lượng tuần tra xuất trình thẻ nghành, yêu cầu người vi phạm dừng xe để kiểm tra giấy tờ. Mặc dù đã giải thích, nhưng hai thanh niên không tạo điều kiện cho tổ công tác làm nhiệm vụ mà giằng co xe máy với cảnh sát giao thông dẫn đến thiếu úy Trung bị xây xát ở chân.

Hai bên tiếp tục giằng co, lúc này thiếu úy Trung bất ngờ rút súng đạn cao su bắn 1 phát chỉ thiên và 1 phát vào hông anh Nghĩa, làm thanh niên này bị thương nhẹ (sớt da bụng).

Video: Quái xế chống đối lại CSGT

Nguồn: Nguyễn Dương (Zing)
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN