'CSGT nhí' chào đoàn xe của ông Kim Jong-un và cái kết cực đáng yêu

(VTC News) - Bé trai mặc trang phục CSGT háo hức đứng bên đường giơ tay chào đoàn xe của ông Kim Jong-un, được một nam CSGT dẫn đoàn bắc loa chào lại.

Nguồn: OFFB

Clip ghi lại sự việc xảy ra trong thời gian Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sang Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội và thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.

Clip cho thấy hình ảnh bé trai mặc trang phục giống CSGT, một mình ra đứng sát lề đường, nghiêm túc giơ tay chào đoàn xe hộ tống ông Kim. Chứng kiến điều này, một nam CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn vui vẻ đáp lại cậu bé qua loa: "Xin chào đồng chí CSGT nhé!".

Sau khi được đăng tải, clip lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người tan chảy vì quá đáng yêu. "Yêu quá! Chúc bé trưởng thành với ước mơ của mình nhé", tài khoản Facebook Tiên Hà cảm thán. "Hình ảnh và lời chào của chú CSGT đẹp và ấm lòng quá", Facebook Nguyễn Đức Hòa bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng việc người lớn để bé trai đứng một mình như thế khá nguy hiểm. "Đáng yêu thật nhưng xem thấy hơi nguy hiểm vì đoàn đi tốc độ cao, em bé đứng không có người lớn, lỡ may thích quá chạy ra thì thật nguy hiểm", nickname Hung Nguyen Tien bày tỏ quan điểm.

Video: Phó Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn tiết lộ hậu trường đón, tiễn ông Kim Jong-un ở ga Đồng Đăng

Video: Phó Chủ tịch tỉnh Lạng Sơn tiết lộ hậu trường đón, tiễn ông Kim Jong-un ở ga Đồng Đăng

Mọi công tác chuẩn bị đã được thực hiện nghiêm túc, chính quyền và nhân dân Lạng Sơn hết lòng trong việc đón, tiễn nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Clip: Người dân Triều Tiên hân hoan chào đón ông Kim Jong-un

Clip: Người dân Triều Tiên hân hoan chào đón ông Kim Jong-un

Ông Kim Jong-un đã về tới sân ga Bình Nhưỡng trong niềm hân hoan chào đón của người dân Triều Tiên.
Mạnh Quân

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO