Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

CSGT mặc thường phục bắn tốc độ bị người vi phạm đuổi đánh

Thời sự Thứ Hai, 25/02/2019 18:29:00 +07:00

Vi phạm tốc độ và bị lập biên bản giữ xe, ông N. đã rủ bạn xông vào đuổi đánh CSGT đang mặc thường phục làm việc ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Chiều 25/2, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai xác nhận hình ảnh một người đàn ông vây đánh 2 người được cho là CSGT đang mặc thường phục bắn tốc độ mà mạng xã hội lan truyền xảy ra ở huyện Cẩm Mỹ.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc xảy ra vào chiều 24/2, khi đó chiến sĩ CSGT của huyện Cẩm Mỹ đang mặc thường phục bắn tốc độ người tham gia giao thông trước khu vực Trung tâm hành chính huyện Cẩm Mỹ.

Xe máy do ông N. (ngụ TP.HCM) chạy qua khu vực trên đã vi phạm tốc độ nên tổ công tác CSGT – TT Công an huyện Cẩm Mỹ mời vào làm việc. Tại đây, ông N. không xuất trình đầy đủ giấy tờ nên bị lập biên bản, tạm giữ phương tiện.

NITVj1e2pCdQyMP8

Hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT ở huyện Cẩm Mỹ bị đuổi đánh. (Ảnh: Nhi Nguyễn) 

Sau đó, ông N. gọi điện thêm 1 người khác đến chở về. Trên đường đi, hai người phát hiện CSGT mặc thường phục đang bắn tốc độ nên đã xông vào cầm mũ bảo hiểm tấn công.

Cả 2 người này sau đó bị CSGT mời về trụ sở để làm việc và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

“Sau khi lấy lời khai, cả 2 được cho tại ngoại. Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý, giải quyết”, vị lãnh đạo UBND huyện Cẩm Mỹ thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một nam thanh niên cầm nón bảo hiểm đánh một người được cho là CSGT mặc thường phục đang bắn tốc độ.

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào chiều 24/2 ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Hai người bị đánh một là cán bộ công an và một là thiếu úy CSGT thuộc Đội CSGT – TT Công an huyện Cẩm Mỹ.

BÙI TƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin