CSGT kịp ngăn thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử

(VTC News) - Ngay khi nhận được tin báo có một nam thanh niên đang đứng ở trên cầu Chương Dương (Hà Nội) có ý định tự tử, các chiến sỹ Đội CSGT số 5 và lực lượng bảo vệc cầu đã nhanh chóng xác định vị trí xảy ra vụ việc và triển khai kế hoạch giải cứu.
Khoảng 10h sáng 11/6, xuất hiện một nam thanh niên trạc tuổi 30 đi xe máy nhãn hiệu Wave không mang BKS đứng trên thành cầu Chương Dương tư thế chuẩn bị nhảy xuống dưới. Nhận được tin báo, các chiến sỹ Đội CSGT số 5 và lực lượng bảo vệ cầu nhanh chóng triển khai kế hoạch giải cứu.

Nam thanh niên này cứ đứng nhún nhảy ở thành cầu thế này! 

Theo nhiều nhân chứng kể lại, nam thanh niên đi trên xe máy Wave không BKS khi đi đến khu vực trên đột ngột dừng xe trèo qua trụ cầu.

Nam thanh niên này tỏ thái độ do dự, lưỡng lự khi chỉ đứng ở thành cầu và nhún nhảy.  Lúc bấy giờ có đông người qua đường hiếu kỳ đứng lại quan sát. Nam thanh niên này càng tỏ vẻ ‘hăng máu’ khi lượn đi lượn lại liên tục trên thành cầu. 
Các chiến sỹ CSGT và lực lượng bảo vệ cầu vừa tìm cách khuyên giải vừa dùng biện pháp mạnh phối hợp với quần chúng nhân dân đưa thanh niên này vào khu vực an toàn. Sau một hồi quanh co ‘đấu trí’, mọi người đã đưa được nam thanh niên này xuống an toàn. Vụ việc được công an phường Bồ Đề giải quyết. 

Quang Tùng – Phan Mạnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN