• Zalo

CSGT Huế tăng cường tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho học sinh

Giáo dục Thứ Bảy, 04/11/2017 09:19:00 +07:00

Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho hơn 300 học sinh.

Ngày 3/11 Thượng tá Võ Hồng Quang - Trưởng phòng CSGT Đường bộ -  Đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, để thực hiện mục tiêu kìm hãm tai nạn giao thông, đơn vị đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại các trường học nhằm gửi gắm thông điệp an toàn giao thông đến các em học sinh

Trước đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phối hợp cùng Công an thị xã Hương Trà, Ban an toàn giao thông, Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức tuyên truyền luật giao cho hơn 300 em học sinh.

CSGT tang qua tuyen truyen luat

 CSGT Huế tăng cường phổ biến luật giao thông đường bộ cho học sinh toàn tỉnh và tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: CACC)

Qua đó, các em đã đã được lực lượng công an  truyền đạt một số điều luật giao thông đường bộ mà người tham gia giao thông thường vi phạm, những nguyên nhân dẫn đến tai nạn và kinh nghiệm trong điều khiển phương tiện, xử lý các tình huống đột xuất khi tham gia giao thông, các điểm mới của nghị định 46 năm 2016 về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông.

Tại buổi tuyên truyền, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tặng 30 suất quà trị giá gần 5 triệu đồng cho các em học sinh  nghèo vươn lên vượt khó học tốt.

Được biết, trong đợt này, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng đã tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ và tặng trên 50 phần quà trị giá trên 20 triệu đồng tại các huyện, thị xã trên địa bàn toàn tỉnh.

Video: Mãn nhãn xem màn duyệt binh cũng những 'bóng hồng' CSGT, CSCĐ trong lễ khai giảng

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bạn có cảm nghĩ gì về "CSGT Huế tăng cường tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho học sinh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin