CSGT Hải Phòng trả lại gần 80 triệu đồng cho người đánh rơi

(VTC News) - Đội CSGT Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) trên đường làm nhiệm vụ đã nhặt được một chiếc cặp bên trong có gần 80 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân.

Ngày 28/11, trung tá Phạm Văn Thắng - Đội trưởng Đội CSGT Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa trao lại số tiền gần 80 triệu đồng cho một người dân ở Hà Nội đánh rơi tại Đồ Sơn.

Trước đó, vào 20h45 ngày 27/11, tổ công tác của Đội CSGT Công an quận Đồ Sơn do Trung tá Nguyễn Quốc Chính chỉ huy đã nhặt được một chiếc cặp màu đen trên đường Lý Thái Tổ, phường Vạn Sơn, quận Đồ Sơn.

CSGT Hai Phong tra lai gan 80 trieu dong cho nguoi danh roi hinh anh 1

Tổ công tác CSGT Công an quận Đồ Sơn đã trả lại số tiền gần 80 triệu đồng cho người đánh rơi 

Kiểm tra trong cặp có 4 cọc tiền (trong đó có 3 cọc mệnh giá 100.000 đồng, 1 cọc mệnh giá 500.000 đồng) với tổng giá trị là 78,5 triệu đồng và một số giấy tờ mang tên ông Nguyễn Thái Sơn ở phường Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội).

Tổ công tác đã mang chiếc cặp đến Công an phường Vạn Sơn để quản lý và tìm người bị mất. Đến 23h cùng ngày, ông Sơn đến Công an phường Vạn Sơn trình báo bị mất của.

Sau khi đối chiếu giấy tờ tùy thân của ông Sơn với giấy tờ trong chiếc cặp, công an đã trao trả lại cho ông Sơn toàn bộ tài sản trên.

==> Xem thêm: CSGT Hà Nội trả lại 15 triệu đồng cho người đánh rơi

Video: Thủ đoạn đánh rơi vàng giải, chiếm đoạt vàng thật

Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU