CSGT Hải Phòng dùng xe chuyên dụng chở người dân qua điểm ngập lụt

(VTC News) - Hình ảnh các chiến sỹ CSGT huyện Cát Hải (TP Hải Phòng) chở người dân qua điểm ngập lụt bằng xe chuyên dụng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dân.

Trung tá Nguyễn Đình Hương (Đội trưởng Đội CSGT, Công an huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) cho biết, trong 3 ngày từ 5-7/10, khu vực Cát Hải xuất hiện mưa lớn. Đặc biệt, ngày 7/10, mưa lớn kéo dài nhiều giờ đã khiến nhiều nơi trên địa bàn bị ngập lụt nghiêm trọng.

Sau khi nhận được tin báo của nhân dân, lãnh đạo Công an huyện Cát Hải đã chỉ đạo đội trưởng và các chiến sỹ trong đội CSGT đến phân luồng giao thông tại đoạn đường Hà Sen - điểm ngập lụt nặng nhất trên địa bàn huyện.

CSGT Hai Phong dung xe chuyen dung cho nguoi dan qua diem ngap lut hinh anh 1

 Xe chuyên dụng CSGT chở người dân qua điểm ngập lụt.

“Khoảng 500m đoạn đường Hà Sen ngập lụt khiến giao thông ùn tắc, rất đông khách du lịch cũng như người dân đứng dọc đoạn đường này. Vì vậy, tôi cùng các chiến sỹ khác đã chở những chuyến xe gồm người và hành lý qua đoạn ngập lụt”, Trung tá Hương nói.

Chị Sa Thị Nhị (khách du lịch Cát Bà) cho biết: “Mưa lớn vào ngày 7/10 đã khiến đoạn đường Hà Sen, thị trấn Cát Bà ngập lụt. Điều này khiến khách du lịch cũng như người dân nơi đây khó khăn khi di chuyển. Tôi rất cảm động khi các anh CSGT dùng xe chở mọi người qua điểm ngập lụt. Không chỉ vậy, các anh còn chở hàng hóa cho mọi người đi qua một đoạn ngập lụt khá dài”. 

CSGT Hai Phong dung xe chuyen dung cho nguoi dan qua diem ngap lut hinh anh 2

 Chiến sỹ CSGT đẩy xe máy của người dân lên xe chuyên dụng để đưa qua đoạn đường ngập lụt.

CSGT Hai Phong dung xe chuyen dung cho nguoi dan qua diem ngap lut hinh anh 3

 Hình ảnh đẹp của các chiến sỹ Công an huyện Cát Hải đã được nhiều người khen ngợi.

CSGT Hai Phong dung xe chuyen dung cho nguoi dan qua diem ngap lut hinh anh 4

 

Video: Cảnh sát giao thông giúp dân gom đồ giữa trời nắng nóng

>>> Đọc thêm: Chiến sĩ cảnh sát đút từng thìa thức ăn cho người lang thang khiến dân mạng hết lời khen ngợi

Lưu Ly
Bình luận