CSGT Hà Tĩnh chặn đường để 'đại gia' dựng nhà

Mấy ngày nay trên các trang mạng xã hội đăng tải hàng loạt ảnh cảnh sát giao thông thành phố chặn đường để một đại gia dựng nhà gỗ đồ sộ tại TP.Hà Tĩnh, còn người và phương tiện tham gia giao thông phải đi ngược vào làn đường khác.
  
Ngay chiều tối 23/3, phóng viên đã tìm hiểu và phát hiện ra địa điểm đó là khu vực ngã tư giao nhau giữa đường Trần Phú và đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh).

Qua quan sát, tại lô đất số 131, đường Trần Phú, TP.Hà Tĩnh đang xây dựng một ngôi nhà gỗ lớn gồm 5 tầng. Kết cấu ngôi nhà chủ yếu là gỗ quý với các cột lớn và dài. Do đó phần lắp ráp phải sử dụng giàn máy cẩu để nâng.

Ngôi nhà đang xây dựng (chụp chiều 23/3) 

Ngôi nhà đang xây dựng (chụp chiều 23/3) 


Được biết, ngôi nhà này có giá trị hàng chục tỷ đồng  được thi công hơn 1 tháng nay và chủ ngôi nhà là ông Nguyễn Văn L, một đại gia làm nghề xây dựng.

Trò chuyện với PV, chị N.T.T bán hàng gần ngôi nhà đang xây dựng cho hay: Từ ngày ngôi nhà này làm móng đơn vị thi công cũng phải dùng máy móc để đóng cọc đổ bê tông kiên cố. Đặc biệt trong thời điểm dựng cột nhà, do cột lớn và dài nên phải dùng máy cẩu để dựng.

Vì vậy cách đây khoảng 2 tuần chúng tôi thấy công an giao thông ra chặn làn đường phía bên phải theo hướng từ bắc vào nam (đường Trần Phú là đường một chiều) để máy đậu giữa đường cẩu gỗ dựng nhà. Cũng theo chị T., trong khoảng gần một buổi người dân tham gia giao thông qua đoạn đường này phải đi vào đường ngược chiều.

(Ảnh: FB Vu Hai Tran) 

(Ảnh: FB Vu Hai Tran) 

(Ảnh: FB Vu Hai Tran) 

(Ảnh: FB Vu Hai Tran) 

Hàng loạt ảnh CSGT chặn đường để đại gia dựng nhà đăng tải trên các trang mạng xã hội khiến người dân bức xúc. (Ảnh: FB Vu Hai Tran)

Hàng loạt ảnh CSGT chặn đường để đại gia dựng nhà đăng tải trên các trang mạng xã hội khiến người dân bức xúc. (Ảnh: FB Vu Hai Tran)


Anh T.V.C ở phường Nguyễn Du (TP. Hà Tĩnh) cho biết: "Hôm đó (cách đây khoảng hơn 2 tuần) sau khi CSGT ra chặn đường và kéo dây ngăn không cho người tham gia giao thông qua. Một lúc sau phát hiện thấy có người chụp ảnh các anh CSGT lại mở một lối nhỏ trên đoạn đường bị chặn".

Để rõ hơn thông tin này, tối 23/3, phóng viên đã trao đổi qua điện thoại với trung tá Trần Xuân Sinh - Đội trưởng đội CSGT TP.Hà Tĩnh. Trung tá Sinh cho biết: “Sự việc này không nói qua điện thoại được, các đồng chí đến cơ quan chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể”.

Nguồn: Dân Việt

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa