Báo Điện tử VTC News

CSGT Hà Nội xúc bùn giữa đường, giúp dân tránh tai nạn giao thông

(VTC News) - Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác CSGT phát hiện dải bùn dài hàng trăm mét gây nguy hiểm cho người đi đường nên đã nhanh chóng dọn dẹp.

Sáng 12/7, tổ công tác Đội CSGT số 1 (Công an thành phố Hà Nội) làm nhiệm vụ trên tuyến đường Hai Bà Trưng (Hà Nội) thì phát hiện tại trước cổng bệnh viện Việt Nam - Cu Ba (37 Hai Bà Trưng) có một vệt bùn lớn, chiếm nửa làn đường.

CSGT Ha Noi xuc bun giua duong, giup dan tranh tai nan giao thong hinh anh 1

Đội CSGT số 1 dọn bùn giúp dân tránh tai nạn.

Nhận thấy lớp bùn dầy bao phủ mặt đường, kéo dài gần trăm mét rất dễ gây trơn trượt, nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, tổ công tác đã nhanh chóng dừng xe, phân luồng, cảnh báo người dân và quét dọn, làm sạch đoạn đường nguy hiểm này.

Video: CSGT và người dân nhặt từng lon bia giúp tài xế gặp nạn

   

“Thời gian gần đây, mưa lớn và dông thường xuyên ở Hà Nội vào chiều và đêm rất dễ khiến cho bùn đất từ các công trình, các xe chở chất thải trôi xuống mặt đường. Trong cơn mưa lớn rất khó quan sát và hậu quả để lại là sáng hôm sau những vệt bùn này còn đọng lại trên đường.

CSGT Ha Noi xuc bun giua duong, giup dan tranh tai nan giao thong hinh anh 2

Hình ảnh đẹp của CSGT được nhiều người tuyên dương. 

Nếu người tham gia giao thông không chú ý quan sát, rất dễ đi vào và bị trơn trượt, nghiêm trọng hơn là có thể bị ngã ra đường, gây tai nạn.

Chúng tôi khuyến cáo người tham gia giao thông cần chú ý quan sát hơn khi lưu thông trong thời điểm thời tiết Hà Nội thường xảy ra mưa dông để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình”, đại diện tổ công tác cho biết. 

>>> Đọc thêm: Xúc động hình ảnh CSGT dọn dầu loang giữa trưa nắng gắt

Ngọc Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU