CSGT Hà Nội trả lại thùng hàng trị giá hơn 100 triệu cho người đánh rơi

Tin nhanh 24hThứ Năm, 13/08/2020 12:47:38 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc giao hàng, anh Vũ Tuấn Hùng sơ suất đánh rơi số hàng trị giá hơn 100 triệu đồng và được lực lượng CSGT nhặt được trao trả lại.

Khoảng 8h ngày 13/8, tổ công tác của Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) gồm Đại úy Lê Văn Lợi (tổ trưởng) và Trung úy Phạm Văn Thành đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh thì phát hiện một bao tải chuyển phát nhanh bị rơi dưới đường.

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện bên trong có 40 hộp cát tông và hóa đơn thanh toán của công ty vận chuyển. Lúc này, Đại úy Lợi cùng Trung úy Thành bàn giao số hàng trên về Công an phường Dịch Vọng và liên hệ với công ty chuyển phát để xác định chủ của hàng hóa.

CSGT Hà Nội trả lại thùng hàng trị giá hơn 100 triệu cho người đánh rơi - 1

Anh Vũ Tuấn Hùng đến trụ sở công an để nhận lại tài sản từ các chiến sĩ CSGT.

Đến khoảng 9h cùng ngày, đại diện Bưu cục Quan Hoa và anh Vũ Tuấn Hùng (nhân viên giao hàng) đến trụ sở công an để nhận lại tài sản từ các chiến sĩ CSGT.

Được biết, trong lúc giao hàng cho khách, anh Hùng sơ suất đánh rơi số hàng trên. Ước tính giá trị của hàng hóa lên đến hơn 100 triệu đồng.

Nhận lại được số hàng đánh rơi từ các chiến sĩ, anh Hùng cảm kích gửi thư cảm ơn các chiến sĩ của Đội CSGT số 6 nói riêng và toàn thể lực lượng CSGT Thủ đô nói chung đã có những việc làm tốt giúp đỡ người dân trong lúc khó khăn.

Nhật Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !