CSGT Hà Nội trả lại chiếc cặp chứa kim cương cho nam thanh niên đánh rơi

(VTC News) - Trong khi làm nhiệm vụ, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 nhặt được chiếc cặp chứa một viên kim cương và nhiều tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng nên đã liên hệ với người đánh rơi để trả lại.

Tối 19/9, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã 6 Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) thì thấy một chiếc cặp rơi trên đường.

CSGT Ha Noi tra lai chiec cap chua kim cuong cho nam thanh nien danh roi hinh anh 1

 CSGT trao trả chiếc cặp cùng tài sản bên trong cho người đánh rơi.

Qua kiểm tra cùng các nhân chứng, tổ công tác thấy trong cặp chứa nhiều tiền mặt cùng 1 điện thoại di động Samsung Galaxy S8, 1 máy tính xách tay hiệu Macbook và 1 viên kim cương.

Sau đó, tổ công tác đã báo cáo chỉ huy đơn vị và cùng một số người dân chứng kiến lập biên bản sự việc.

Theo thông tin trên giấy tờ tùy thân trong chiếc cặp bị rơi, Đội CSGT số 3 tìm được chủ số tài sản trên là anh Dương Tuấn Anh (23 tuổi, quê ở Bắc Giang).

Video: CSGT Quảng Ninh thu gom ngô rơi vãi trên đường giúp tài xế

Khoảng 20h cùng ngày, Đội CSGT số 3 đã đã liên lạc được với người thân của anh Tuấn Anh và báo đến nhận lại số tài sản. Khoảng hơn 1 giờ sau, anh Tuấn Anh đã có mặt tại nút giao ngã 6 Ô Chợ Dừa để làm thủ tục xác minh tài sản.

Sau khi xác minh thông tin, lực lượng chức năng đã trao trả chiếc cặp cùng tài sản bên trong cho anh Tuấn Anh.

Nhận lại được tài sản đánh mất, anh Tuấn Anh rất vui mừng và cảm ơn các chiễn sĩ CSGT. Anh cho biết, trong lúc đi qua khu vực trên, anh đã đánh rơi chiếc cặp chứa tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng. 

>>> Đọc thêm: Nhận được điện thoại đánh rơi, nữ y tá viết thư cảm ơn Công an Hà Nội

Tùng Lâm
Bình luận