CSGT Hà Nội trả lại 15 triệu đồng cho người đánh rơi

(VTC News) - Trong quá trình làm nhiệm vụ, CSGT thuộc đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội) nhặt được một ví đen bên trong có 15 triệu đồng cùng một số giấy tờ quan trọng của người dân.

Ngày 7/11, theo thông tin từ đội CSGT số 3 (Công an TP Hà Nội), đơn vị đã tổ chức bàn giao lại ví tiền 15 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng cho người đánh rơi.

CSGT Ha Noi tra lai 15 trieu dong cho nguoi danh roi hinh anh 1

Tại trụ sở của đơn vị, đội CSGT số 3 đã trả lại ví tiền 15 triệu và nhiều giấy tờ cho người đánh rơi.

Vụ việc xảy ra vào 19h30 ngày 5/11. Thiếu uý Lê Mạnh Hà và Thượng sỹ Phạm Đình Thanh, cán bộ Đội CSGT số 3, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Tôn Thất Tùng - Trường Chinh (Hà Nội) thì nhặt được một chiếc ví màu đen bên vệ đường.

Sau khi kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong chiếc ví có tổng số tiền 15 triệu đồng, ngoài ra còn có CMND, thẻ ATM, giấy phép lái xe đều mang tên Nguyễn Trung Anh (SN 1988, ở xã Cổ Đông, Tx Sơn Tây, Hà Nội). Ngay sau đó, tổ công tác đã liên hệ với người đánh rơi đến để nhận lại.

Sau khi nhận lại ví tiền 15 triệu đồng và số giấy tờ quan trọng, anh Nguyễn Trung Anh đã viết thư cảm ơn 2 chiến sỹ CSGT và Đội CSGT số 3 và Công an Thành phố Hà Nộị.

Video: Truy đuổi xe vi phạm, 2 CSGT ngã bất tỉnh

                  

Ngọc Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU