CSGT Hà Nội giúp cháu bé và cụ bà đi lạc ở phố đi bộ tìm người thân

(VTC News) - Được bố mẹ đưa lên phố đi bộ dạo chơi, cháu Hiếu bị lạc do tuyến phố quá đông người, nhưng rất may các chiến sĩ CSGT phát hiện và thông báo cho người thân kịp thời.

Ngày 10/9, tin tức từ Đội CSGT số 1, CATP Hà Nội cho biết, trong ngày hôm qua (9/9) đơn vị đã giúp đỡ tìm người người thân cho 2 người bị lạc.

CSGT Ha Noi giup chau be va cu ba di lac o pho di bo tim nguoi than hinh anh 1

Mẹ con cháu Hiếu gặp nhau tại trụ sở CSGT đội 1. 

Cụ thể, vào khoảng 20h30, ngày 9/9 trong quá trình tuần tra kiểm, soát tổ công tác Đội CSGT số 1 phát hiện cháu Nguyễn Hữu Hiếu (SN 2009) đang khóc tìm mẹ tại gần vị trí Đài phun nước quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, hồ Hoàn Kiếm.

Đến 21h cùng ngày, tổ đã liên hệ được với mẹ cháu là chị Nguyễn Thị Hà (ở Hải Bối, Đông Anh) và mời chị về Đội để nhận con.

Video: CSGT lập chốt tại quán nhậu

Chị Hà cho biết, tối 9/9, chị đưa cháu lên phố đi bộ chơi, do đông người nên lúc không để ý 2 mẹ con bị lạc nhau. Rất may, cháu được Đội CSGT số 1 phát hiện và giúp đỡ kịp thời.

Cũng trong ngày 9/9, Đội CSGT số 1 phát hiện bà Cao Thị Kim Lan (SN 1935) bị lạc đường ở khu vực đê Trần Quang Khải và đưa về trụ sở đơn vị.

CSGT Ha Noi giup chau be va cu ba di lac o pho di bo tim nguoi than hinh anh 2

Bà Lan được các chiến sĩ đội 1 chăm sóc tận tình. 

Bà Lan có biểu hiện mất trí nhớ, không nhớ các thông tin về bản thân. Qua quá trình xác minh, đội CSGT số 1 đã tìm được người thân của cụ là anh Lê Cao Thắng (SN 1987 ở cụm 1 Tứ Liên, Hà Nội) và thông báo đến trụ sở đón cụ về.

Đức Thuận
Bình luận