CSGT Hà Nội giải cứu phụ nữ kề kéo vào cổ, đòi nhảy cầu Chương Dương

(VTC News) - Một người phụ nữ lên cầu Chương Dương (Hà Nội) định tự tử và được lực lượng CSGT giải cứu đưa đến địa điểm an toàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 21/2, tại khu vực Chương Dương, khi tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ gần đó.

Vào khoảng thời gian trên, người dân báo tin cho lực lượng Đội CSGT số 1 về việc một người phụ nữ trẻ đứng ở nhịp số 9 cầu Chương Dương đang có ý định tự tử.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT và bảo vệ cầu Chương Dương nhanh chóng có mặt thì thấy người phụ nữ trẻ đang cầm kéo sắc kề vào cổ mình rồi ngoan cố đòi nhảy cầu tự tử.

CSGT Ha Noi giai cuu phu nu ke keo vao co, doi nhay cau Chuong Duong hinh anh 1

Chị T. được đưa về trụ sở Đội CSGT số 1. 

Sau đó, Trung úy Phan Đức Hùng thuộc Đội CSGT số 1 đã tiếp cận, khuyên nhủ. Tuy nhiên sau hơn nửa giờ, người phụ nữ vẫn một mực đòi tự tử.

Trong lúc thuyết phục, nhân lúc người phụ nữ mất cảnh giác, Trung úy Hùng đã cùng anh Ngô Đăng Nam (SN 1993 ở Long Biên, Hà Nội) khống chế, cướp chiếc kéo và đưa người phụ nữ đến vị trí an toàn. Trong quá trình giằng co chiếc kéo, Trung úy Hùng bị thương ở tay và bị rách quân phục.

Tại trụ sở Đội CSGT số 1, sau khi lấy lại bình tĩnh, người phụ nữ cho biết, mình tên là H.T.T (SN 1989, quê Lạng Sơn).

Chị đã có ý định tự tử do mâu thuẫn vợ chồng. Tối cùng ngày, khi được các chiến sĩ Đội CSGT số 1 khuyên nhủ, động viên, chị T. đã đồng ý gặp gỡ người thân.

CSGT Hà Nội giúp người phụ nữ lớn tuổi bị lẫn tìm được gia đình

CSGT Hà Nội giúp người phụ nữ lớn tuổi bị lẫn tìm được gia đình

Người phụ nữ lớn tuổi bị lẫn đi lạc đường được các chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 12 giúp liên lạc với người thân đến đón về nhà.
Chiến sỹ đạp xe đèo cụ ông bị lẫn về nhà: Lãnh đạo CSGT Hà Nội nói gì?

Chiến sỹ đạp xe đèo cụ ông bị lẫn về nhà: Lãnh đạo CSGT Hà Nội nói gì?

Lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Hà Nội) lên tiếng trước việc hình ảnh Thượng úy Nguyễn Văn Chính đèo cụ ông bị lẫn về nhà được nhiều người quan tâm và chia sẻ.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.