• Zalo

CSGT Hà Nội giải cứu phụ nữ kề kéo vào cổ, đòi nhảy cầu Chương Dương

Thời sự Thứ Sáu, 22/02/2019 07:48:00 +07:00

Một người phụ nữ lên cầu Chương Dương (Hà Nội) định tự tử và được lực lượng CSGT giải cứu đưa đến địa điểm an toàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 21/2, tại khu vực Chương Dương, khi tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ gần đó.

Vào khoảng thời gian trên, người dân báo tin cho lực lượng Đội CSGT số 1 về việc một người phụ nữ trẻ đứng ở nhịp số 9 cầu Chương Dương đang có ý định tự tử.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT và bảo vệ cầu Chương Dương nhanh chóng có mặt thì thấy người phụ nữ trẻ đang cầm kéo sắc kề vào cổ mình rồi ngoan cố đòi nhảy cầu tự tử.

csgt

Chị T. được đưa về trụ sở Đội CSGT số 1. 

Sau đó, Trung úy Phan Đức Hùng thuộc Đội CSGT số 1 đã tiếp cận, khuyên nhủ. Tuy nhiên sau hơn nửa giờ, người phụ nữ vẫn một mực đòi tự tử.

Trong lúc thuyết phục, nhân lúc người phụ nữ mất cảnh giác, Trung úy Hùng đã cùng anh Ngô Đăng Nam (SN 1993 ở Long Biên, Hà Nội) khống chế, cướp chiếc kéo và đưa người phụ nữ đến vị trí an toàn. Trong quá trình giằng co chiếc kéo, Trung úy Hùng bị thương ở tay và bị rách quân phục.

Tại trụ sở Đội CSGT số 1, sau khi lấy lại bình tĩnh, người phụ nữ cho biết, mình tên là H.T.T (SN 1989, quê Lạng Sơn).

Chị đã có ý định tự tử do mâu thuẫn vợ chồng. Tối cùng ngày, khi được các chiến sĩ Đội CSGT số 1 khuyên nhủ, động viên, chị T. đã đồng ý gặp gỡ người thân.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "CSGT Hà Nội giải cứu phụ nữ kề kéo vào cổ, đòi nhảy cầu Chương Dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin