CSGT Hà Nội dùng còng số 8 cứu người đàn ông định nhảy cầu tự tử
  • Zalo

CSGT Hà Nội dùng còng số 8 cứu người đàn ông định nhảy cầu tự tử

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 10/07/2020 15:20:24 +07:00
(VTC News) -

Nhận tin báo người đàn ông có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử, hai chiến sĩ Đội CSGT số 5 liền chạy đến hiện trường, dùng còng số 8 giải cứu thành công.

Khoảng 10h30 ngày 10/7, khi đang làm nhiệm vụ tại phía bắc cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội), Thượng úy Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng (Đội CSGT số 5, Công an TP Hà Nội) nhận được tin báo khu vực giữa cầu có một người đàn ông trèo qua lan can có ý định tự tử.

CSGT Hà Nội dùng còng số 8 cứu người đàn ông định nhảy cầu tự tử - 1

CSGT cùng người dân giải cứu người đàn ông định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Xác định khu vực xảy ra vụ việc ở nhịp cầu số 7 hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên, Thượng uý Vinh và Hùng đã chạy bộ ngược chiều tiếp cận hiện trường.

Lúc này, người đàn ông mặc áo trắng khoảng hơn 30 tuổi đang có biểu hiện bất bình thường, liên tục khóc lóc và trèo qua lan can đòi nhảy xuống.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ dùng còng số 8 cùng người dân khống chế và đưa người đàn ông trên về chốt an toàn.

CSGT Hà Nội dùng còng số 8 cứu người đàn ông định nhảy cầu tự tử - 2

Người đàn ông quê Nam Định cho biết do buồn chán chuyện gia đình nên nảy sinh ý định tự tử.

Tại đây, anh N.N.L. (SN 1985, ở Nam Định) cho biết, do buồn chán hoàn cảnh gia đình nên nảy sinh ý định bỏ nhà ra đi. Nhiều người thân trong gia đình gọi điện nhưng anh L. không nghe và quyết định tự tử.

Sau khi được động viên, anh N.N.L. cam kết không thực hiện hành động dại dột, đồng ý để người nhà đến đón về. Tổ công tác sau đó liên hệ gia đình anh N.N.L. tới Công an phường Bồ Đề để đón anh L. về nhà. 

Minh Tuệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "CSGT Hà Nội dùng còng số 8 cứu người đàn ông định nhảy cầu tự tử" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin