• Zalo

CSGT Hà Nội đưa người phụ nữ ngã bất tỉnh giữa đường vào bệnh viện

Thời sự Thứ Sáu, 12/07/2019 11:30:00 +07:00

Phát hiện người phụ nữ đang đi xe đạp ngã nằm bất tỉnh giữa đường, các chiến sỹ CSGT liền đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Sáng 12/7, Đại uý Trần Quang Chinh, Đội phó Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, các cán bộ trong đơn vị vừa đưa một phụ nữ bị ngã, nằm bất tỉnh trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Cụ thể, vào khoảng 7h45 cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT số 6 gồm Thượng úy Phạm Duy Hoàng và Trung úy Nguyễn Văn Long đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Hoàng Quốc Việt - Trần Cung thì phát hiện một phụ nữ đang đi xe đạp tự ngã ra đường.

csgt-so-6-dua-nan-nhan-di-cap-cuu

Chiến sỹ CSGT đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Thấy vậy, hai chiến sỹ CSGT liền đến kiểm tra thì thấy nạn nhân nằm bất tỉnh, miệng chảy nhiều máu.

Ngay khi đó, lực lượng chức năng liền phối hợp phối hợp với người dân đưa người phụ nữ này đến Bệnh viện E cấp cứu.

"Qua kiếm tra chứng minh thư, người phụ nữ được xác định là Bùi Thị Huệ (SN 1990, trú tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình)", Đại úy Trần Quang Chinh cho hay.

Đến 10h cùng ngày, lực lượng chức năng liên hệ được với gia đình của chị Huệ. Nạn nhân vẫn chưa tỉnh lại và đang được một cán bộ của Đội CSGT số 6 ở lại chăm sóc cùng các bác sỹ.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.