CSGT Hà Nội cứu người ngất xỉu bên đường

(VTC News) - Sau nhiều ngày nhịn đói, anh Đương đã ngất xỉu bên vệ đường và được lực lượng CSGT giúp đỡ.

Vào khoảng 9h30 phút (16/4), tổ công tác thuộc đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) do Trung uý Đinh Cao Thắng chỉ huy và Thượng sĩ Nguyễn Mạnh Tùng làm nhiệm vụ phân luồng tại ngã ba Pháp Vân - Giải Phóng đã phát hiện một người đàn ông có dấu hiệu không bình thường, bị ngất giữa đường.
 Chiến sĩ CSGT mua đồ ăn cho anh Đương sau nhiều ngày anh này phải nhịn đói

 Chiến sĩ CSGT mua đồ ăn cho anh Đương sau nhiều ngày anh này phải nhịn đói


Tổ công tác lập lức đưa người đàn ông trên vào nhà dân cấp cứu và gọi 115 đưa người này tới bệnh viện. Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết người này bị tụt huyết áp, suy nhược do bị đói nhiều ngày. Tổ công tác ngay sau đó đã cử lực lượng đi mua đồ ăn cho người đàn ông.
Qua thăm hỏi, được biết người đàn ông tên Hoàng Văn Đương (SN 1977, ở Hoà Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá). Anh Đương trên đường ra Hà Nội tìm kiếm việc làm từ ngày 13/4.

Sau nhiều ngày không tìm được việc, hết tiền chi tiêu, anh Đương đã phải nhịn đói dẫn đến việc bị suy nhược, tụt huyết áp.
Trước hoàn cảnh khó khăn của anh Đương, tổ công tác đã mua vé xe và hỗ trợ lộ phí để anh Đương yên tâm về quê.

Thượng úy Trần Tú Anh – Đội phó Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT - Công an Hà Nội) chia sẻ: "Ngoài việc gìn giữ giao thông trên đường phố, việc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh cũng là việc làm thường xuyên và là nhiệm vụ của chúng tôi. Đó là tình thương giữa người với người và cũng là sự chia sẻ của người chiến sĩ công an với nhân dân, với những mảnh đời cơ cực."

Bảo Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN