CSGT Hà Nội chặn đứng vụ vận chuyển nội tạng thối suýt vào bụng thực khách

(VTC News) – Trên đường tuần tra, CSGT Hà Nội đã chặn đứng một vụ vận chuyển nội tạng lợn hôi thối sắp được đưa lên bàn ăn nhà hàng.

Vào hồi 12h15’ ngày 22/5, tổ công tác của Đội CSGT số 15 (Công an Hà Nội) thực hiện nhiệm vụ tại Km2+00 quốc lộ 18 chiều Hà Nội – Bắc Ninh, đã phát hiện dừng và kiểm tra xe ô tô khách mang BKS 19B – 010.08 do người điều khiển xe ô tô có dây an toàn mà không thắt khi đang chạy xe.

Qua kiểm tra tổ công tác phát hiện trong khoang chở hành khách của xe có 3 bao tải nilon màu xanh, bên trong chứa toàn nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc.

Ngay sau đó tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính lái xe Phan Bảo Ngọc (SN 1992, trú tại Hoàng Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ) với 2 lỗi “người điều khiển trong xe ô tô có trang bị mà không thắt dây an toàn khi đang chạy xe” và “để hàng hóa trong khoang trở hành khách”.
Xe ô tô khách vận chuyển lòng bốc mùi hôi thối từ Phú Thọ đi Bắc Ninh. 

Xe ô tô khách vận chuyển lòng bốc mùi hôi thối từ Phú Thọ đi Bắc Ninh. 


Tiếp đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu lái xe cùng xe ô tô và toàn bộ số hàng trên xe về Đồn công an Kim Anh (Sóc Sơn, Hà Nội) để tiến hành làm rõ.

Tại trụ sở Đồn công an Kim Anh, tổ công tác đã phối hợp Đồn công an Kim Anh tiến hành cân trọng lượng 3 bao tải nilon trên, có tổng trọng lượng là 165kg.

Theo lời khai ban đầu của lái xe, 3 bao tải trên đựng lòng già của lợn được vận chuyển từ Phú Thọ đi Bắc Ninh, không có giấy chứng minh nguồn gốc và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành bàn giao lái xe cùng ô tô BKS 29 – 010.08 và 3 bao tải chứa nội tạng động vật bốc mùi hôi thối trên cho công an Đồn Kim Anh để tiến hành điều tra làm rõ.


Tùng Lâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN