CSGT gọi lên nhận lại xe bị mất trong đám cưới 6 năm trước

(VTC News) - Được CSGT gọi lên nhận lại chiếc xe máy bị trộm lấy mất trong lúc tổ chức đám cưới, anh Tấn rất bất ngờ và vui mừng bởi chiếc xe đã bị trộm cách đây hơn 6 năm trước.

Ngày 30/7, thông tin từ Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa làm thủ tục trao trả ba chiếc xe máy bị mất trộm cho các chủ tài sản.

CSGT goi len nhan lai xe bi mat trong dam cuoi 6 nam truoc hinh anh 1

Ba chiếc xe máy được trao trả cho người chủ.

Những chiếc xe này bị tạm giữ do vi phạm luật giao thông đã quá thời hạn tạm giữ mà người vi phạm không đến làm việc, thế nên lực lượng chức năng đã tiến hành các bước xác minh theo quy định và truy tìm nguồn gốc những chiếc xe này. Trong số ba chiếc xe được trả lại nói trên, có hai xe bị mất trộm từ 6 năm trước.

Anh Nguyễn Văn Tấn (27 tuổi, ở quận Hà Đông, Hà Nội) kể, năm 2010, anh bị kẻ gian trộm chiếc xe Honda khi đang tổ chức đám cưới nhưng nghĩ khó tìm lại được tài sản nên anh không đến công an trình báo. Bất ngờ hôm nay anh nhận được tin báo lên nhận lại xe khiến anh rất hạnh phúc.

Cả hai chủ nhân còn lại của 2 chiếc xe bị thất lạc nhiều năm khi được gọi lên nhận lại xe cũng đều tỏ ra bất ngờ và vui mừng.

Video: Mất xe 14 năm bất ngờ được CSGT gọi lên nhận lại

Ngọc Thắng
Bình luận