CSGT ép trả tiền nhậu: Trung tá công an bị tố nói gì?

Trung tá công an, người bdoanh nghiệp tép trả tiền nhậu đã thừa nhận sự sai lầm của mình và xin cho một cơ hội.

Trước đó, Trưởng phòng CSGT Khánh Hòa thông tin cho biết là Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã xác minh, cho rằng chưa có cơ sở trong việc doanh nghiệp (DN) bị Trung tá CSGT Hồ Lưu Luyến ép trả tiền nhậu nên chuyển phòng CSGT trả lời cho DN. Thế nhưng trao đổi với chúng tôi ngày 14-5, Trung tá Luyến thừa nhận mình đã sai.
 Hóa đơn tiền nhậu hơn 13,3 triệu đồng của ông Luyến mà DN vận tải phải trả. Ảnh: PN

 Hóa đơn tiền nhậu hơn 13,3 triệu đồng của ông Luyến mà DN vận tải phải trả. Ảnh: PN


Cùng ngày, chúng tôi đã liên lạc với Công an tỉnh Khánh Hòa để làm rõ thêm về “độ vênh” giữa lời thừa nhận của vị trung tá CSGT với thông tin của trưởng phòng CSGT. Tuy nhiên, những người có trách nhiệm trả lời của Công an tỉnh Khánh Hòa đều bận nên chưa rõ việc xử lý cũng như độ vênh trên.

Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin trích đăng nguyên văn nội dung trả lời của Trung tá Hồ Lưu Luyến, Trạm phó Trạm CSGT Cam Ranh (Khánh Hòa), về nội dung ông bị “tố” vì ép một DN vận tải trả tiền các cữ nhậu cũng như việc rải card visit vận động tài xế vào quán cơm, cây xăng tại huyện Thuận Bắc (Ninh Thuận).
Cây xăng Hội Thu và quán cơm Hương Thu tại Thuận Bắc (Ninh Thuận), nơi ông Luyến vận động cánh tài xế ghé vào sử dụng dịch vụ. Ảnh: AX 

Cây xăng Hội Thu và quán cơm Hương Thu tại Thuận Bắc (Ninh Thuận), nơi ông Luyến vận động cánh tài xế ghé vào sử dụng dịch vụ. Ảnh: AX 


- Thưa ông, việc DN “tố” là ông ép DN trả tiền cho các độ nhậu đăng trên báo ngày 14-5 có đúng như vậy không?


Thật sự mà nói, đây là một sự cố. Mong các anh tìm hiểu, tạo cho một cơ hội…

- Như vậy việc ông thường xuyên điện thoại cho ông K., một DN vận tải đến trả tiền nhậu là có thật?


Do khách quan đưa đến mà thôi. Dù sao thì báo cũng đã đăng, xin cảm ơn những góp ý của báo. Có gì tôi sẽ liên lạc lại qua điện thoại sau.

- Ông có thể giải thích về thông tin người thân của ông mở cây xăng, quán cơm liền kề nhau trên QL1A và ông đã “tiếp thị” bằng cách rải card visit cho cánh lái xe tải để “vận động” họ vào?

Thật sự mà nói, cây xăng và quán cơm nói trên đã mở lâu rồi. Có lần tôi đến Ninh Thuận công tác mới biết những người này là bà con xa của ba tôi nên tôi có giúp đỡ. Đây là bài học, là sự cố, mong các anh nghe giãi bày của tôi. Tôi rất buồn.

- Ông cho rằng đây là bài học, vậy bài học này là gì?


Tôi nghĩ cũng là mối quan hệ dẫn đến sự cố. Đây là bài học đắt giá cho tôi. Mong các anh chia sẻ.

- Xin cảm ơn ông.


Theo Pháp luật TP HCM

» Doanh nhân tố CSGT bắt trả tiền nhậu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN