Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

CSGT bị bóp nát điện thoại, giật tung phù hiệu

(VTC News) - Thay vì chấp hành yêu cầu của CSGT, hai người đàn ông trên xe đã dùng lời lẽ thô bỉ lăng mạ và có hành động vũ lực chống đối lại tổ công tác.
Vào khoảng 7h30 sáng 22/6, tổ công tác Đội CSGT số 1 đang làm nhiệm vụ khu vực đường Trần Quang Khải thì phát hiện xe tải BKS 28H – 5744 đi vào đường ngược chiều nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. 
 Chiếc xe vi phạm

Thay vì chấp hành yêu cầu của CSGT, hai người đàn ông trên xe đã có thái độ bất hợp tác. Họ dùng lời lẽ thô bỉ lăng mạ và có hành động vũ lực chống đối lại tổ công tác. 
Thậm chí, khi Thượng sỹ Nguyễn Văn Tuấn gọi cho CS 113 xin trợ giúp đã bị một đối tượng lao đến giằng điện thoại di động và dùng tay bóp nát. Trung úy Nguyễn Văn Sắc lao đến can ngăn thì bị người đàn ông này hung hãn túm cổ áo giật phù hiệu cảnh sát trên ngực. Tất cả hành động hung hăng trên của người đàn ông này nhằm giải cứu cho lái xe 28H – 5744 bỏ chạy khỏi hiện trường.
 Đối tượng có liên quan trong vụ việc 

Được sự hỗ trợ của đồng đội, CS 113 và CA phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, xe ô tô và người đàn ông hung hãn trên được đưa về trụ sở CA. Tại đây, trong tình trạng nồng nặc hơi men anh ta còn lớn tiếng hù dọa sẽ gọi nhà báo đến để “tố cáo” việc bị CA hành hung. CA phường Lý Thái Tổ đã làm rõ, người đàn ông có hành vi chống lại người thi hành công vụ là Ngô Văn Cầu (SN 1966), ở thành phố Hòa Bình. 
Ngô Văn Cầu cũng chính là chủ xe ô tô 28H – 5744. Qua kiểm tra nồng độ hơi men qua hơi thở bằng máy chuyên dụng, tất cả chỉ số về giới hạn cho phép của Ngô Văn Cầu đều vượt quá tiêu chuẩn. Sau một hồi bỏ trốn, lái xe 28H – 4744 cũng đã tới CA phường Lý Thái Tổ trình diện. Taị đây người điều khiển ô tô đã thừa nhận tất cả những lỗi vi phạm của mình.
Hiện CA phường Lý Thái Tổ đang củng cố hồ sơ xử lý hành vi chống người thi hành công vụ của Ngô Văn Cầu.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN