CSGT bắt kẻ nhiễm HIV cướp giật giữa ban ngày ở Hà Nội

Pháp luậtThứ Tư, 21/11/2018 14:21:00 +07:00

Trong quá trình làm nhiệm vụ phân luồng giao thông, hai cán bộ Đội CSGT số 4 đã truy đuổi và bắt giữ nam thanh niên nhiễm HIV cướp điện thoại của người đi đường.

Sáng 21/11, lãnh đạo Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa bàn giao cho Công an phường Bách Khoa (Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ việc một nam thanh niên tham gia cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 12h55 ngày 20/11, tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm Đại úy Nguyễn Gia Huy và Trung úy Lê Vũ Hải đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng thì nghe tiếng người dân hô hoán có cướp giật.

Tổ công tác nhanh chóng di chuyển đến khu vực hô hoán thì thấy người dân đạp xe máy của hai tên cướp đang bỏ chạy khiến một tên ngã xuống, tên còn lại tiếp tục phóng xe chạy thoát.

cuop

 CSGT tóm gọn tên cướp.

Hai cán bộ cảnh sát lập tức truy đuổi và bắt được kẻ bị đạp ngã khỏi xe khi tên này chạy trốn xuống phía hầm chui dành cho người đi bộ.

Bước đầu khai với cảnh sát, đối tượng cho biết tên là Bùi Minh Nhân (SN 1987, ở Đông Thành, Châu Thành, Hậu Giang). Nhân thừa nhận cùng đồng bọn vừa tham gia cướp điện thoại của một phụ nữ.

Theo cảnh sát, Bùi Minh Nhân bị nhiễm HIV. Nạn nhân của vụ cướp được xác định là chị Trịnh Thị L.N. (SN 2000, ở Thanh Hà, Phú Thọ).

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Trương Huyền
Bình luận
vtc.vn