CSGT bắt giữ đối tượng trộm xe trên đường đi tiêu thụ

(VTC News) - Bị CSGT tuýt còi vì chạy quá tốc độ, tên trộm khai nhận đang trên đường đi tiêu thụ chiếc xe vừa đánh cắp.

9h ngày 20/10, tổ tuần tra kiểm soát giao thông số 2 Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đang làm nhiệm vụ tại Km 874 trên quốc lộ 14 (đoạn thuộc P. Nghĩa Phú, TX.Gia Nghĩa, Đăk Nông) thì phát hiện xe máy biển số 47B1-722.89 chạy hướng từ Đắk Lắk đi TP. HCM vượt quá tốc độ quy định.

 CSGT bắt giữ đối tượng cùng tang vật

 CSGT bắt giữ đối tượng cùng tang vật


CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nhưng người đàn ông điều khiển xe không xuất trình được các giấy tờ xe liên quan và có nhiều biểu hiện lạ.

Thấy vẻ luống cuống, có biểu hiện nghi ngờ của người đàn ông, tổ công tác kiểm tra người và phương tiện thì phát hiện ổ khóa xe có dấu hiệu bị phá, trên người thanh niên có một vam phá khóa xe.
Qua công tác kiểm tra, đối tượng khai báo tên là Phạm Bạch Hổ (30 tuổi, trú phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Chiếc xe trên lấy trộm của một người dân tại nhà thờ Chính Tòa (TP. Buôn Ma Thuột) vào sáng cùng ngày. 
Khi tên trộm đang trên đường vào TP.HCM để tiêu thụ chiếc xe ăn trộm thì bị bắt giữ. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội để điều tra, xử lý theo pháp luật.


Thanh Hải
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh