CSGT bắn người đi đường từng bị 'quái xế' tông gãy chân

Trong một lchiến dịch chống đua xe của công an Thanh Hóa, vị CSGT bắn bị thương hai người đi đường từng bị "quái xế" đâm gãy chân.

Đại úy Trần Ngọc Hoàng, viên CSGT mới bắn bị thương hai người được cho là vi phạm quy định an toàn giao thông, từng bị "quái xế" tông thẳng xe vào người và bị gẫy chân trong một lần tham gia chiến dịch chống đua xe của công an Thanh Hóa.


 Đại úy Trần Ngọc Hoàng từng bị quái xế đâm gãy chân.

 Đại úy Trần Ngọc Hoàng từng bị quái xế đâm gãy chân.


Vụ việc trên xảy ra vào ngày 1/12/2012. Tổ CSGT của CA TP Thanh Hóa do ông Lê Thanh Đông làm tổ trưởng đang thực thi nhiệm vụ chống đua xe tại khu vực Đông Bắc Ga, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa thì phát hiện một tốp thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

Một thanh niên đi xe LX màu vàng (chưa rõ biển số) bị tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe đã rú ga, đâm thẳng vào Đại úy Trần Ngọc Hoàng rồi bỏ chạy. Sau này đối tượng đâm xe vào đại úy Hoàng được xác định là Lê Hải Đăng, SN 1997.

Đại úy Trần Ngọc Hoàng. 

Đại úy Trần Ngọc Hoàng. 


Tổ công tác đã đưa anh Hoàng tới bệnh xá Công an tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Anh Hoàng bị gãy xương chày, cẳng chân trái và xây xát người.

Hiện đại úy Hoàng đang trong quá trình được cơ quan làm thủ tục hưởng chế độ ưu đãi theo quy định thì xảy ra sự việc bắn hai người được cho là có hành vi vi phạm quy định an toàn giao thông vào ngày 16/7 vừa qua.

» CSGT bắn người vi phạm: Chờ giám định thương tích
» Gặp người quay clip vụ CSGT bắn hai người vi phạm
» CSGT bắn người vi phạm: Tiến sỹ xã hội học nói gì?

Theo PLVN
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN