Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

CS PCCC vừa rời đi, cơ sở sản xuất cao su... lại cháy

(VTC News) – Khoảng 18 giờ ngày 13/11, ngọn lửa bùng lên tại địa chỉ 129/15 Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân (TP.HCM) thiêu rụi cơ sở sản xuất lốp cao su cùng địa chỉ. 

Theo các nhân chứng, sau khi các công nhân nghỉ việc rời xưởng sản xuất thì phát hiện ngọn lửa bốc cháy tại khu vực kho chứa hàng. Lúc này chỉ còn 3 bảo vệ tại hiện trường.  

Trong khi chờ lực lượng cảnh sát PCCC, người dân khu phố, công an phường, bảo vệ dân phố… đã sử dụng trang bị chữa cháy tại chỗ để cứu hỏa nhưng do thiếu dụng cụ chữa cháy chuyên dụng không khống chế được đám cháy. Cao su bén lửa cháy dữ dội, sức nóng lan tỏa mạnh và tạo ra mùi khó chịu.

Khói bay mù mịt - Ảnh: H.C

Gần 30 phút sau khi đám cháy bùng phát, cảnh sát PCCC điều 5 xe có mặt tại hiện trường, và khống chế được đám cháy sau hơn một giờ.

Tuy nhiên, sau khi cảnh sát PCCC rời khỏi hiện trường khoảng 30 phút thì đám cháy lại bùng lên, khói bao trùm lên toàn bộ kho chứa hàng trước và sau. Mùi cao su cháy khét lẹt, gây buồn nôn, khó thở khiến người dân trong khu vực hoảng sợ. 

Một lần nữa, hàng chục người dân tham gia chữa cháy bằng dụng cụ đựng nước gia đình. Công an P. Tân Tạo điều một xe chữa cháy mi-ni đễn hỗ trợ cứu hỏa mới khống chế được đám cháy.

 Người dân khu phố tham gia chữa cháy - Ảnh: H.C

Lấy nước từ ao hồ gần bên dập tắt lửa - Ảnh: H.C

Hàng trăm lốp xe cao su đã cháy, chưa cháy nằm ngổn ngang - Ảnh: H.C

Hiện cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên vụ cháy.

Phan Cường

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN