Crystal Jade Kitchen khai trương chi nhánh thứ 5 tại Việt Nam

(VTC News) - Sáng ngày 10/12/2016 vừa qua, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 của nhà hàng Crystal Jade Kitchen tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, sự kiện thu hút hơn 200 khách mời và có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Crystal Jade tại Singapore và Việt Nam, cùng các đối tác chiến lược và các đơn vị báo chí uy tín.

Crystal Jade là chuỗi nhà hàng Quảng Đông danh tiếng Châu Á có hơn 120 nhà hàng tại hơn 25 thành phố ở nhiều quốc gia khác nhau, mang đến sự giao thoa giữa nền ẩm thực Quảng Đông truyền thống và xu hướng ẩm thực hiện đại. Qua 25 năm, Crystal Jade Kitchen – được ví như viên pha lê bền vững và tỏa sáng khắp Châu Á, đã và đang mang đến sự gắn kết nền ẩm thực Quảng Đông trên khắp thế giới và tại Việt Nam nói riêng.

Crystal Jade Kitchen khai truong chi nhanh thu 5 tai Viet Nam hinh anh 1

 

Tại Việt Nam, Crystal Jade Kitchen được định vị để trở thành chuỗi nhà hàng ẩm thực độc đáo với sự đa dạng các món ăn đặc trưng Quảng Đông, cùng không gian đẳng cấp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhà hàng phục vụ hơn 100 món ăn danh tiếng như: Vịt quay Bắc Kinh – một món ăn trứ danh trên khắp thế giới, các món Dimsum đặc sắc, Bánh bao kim sa, Đậu hủ Tứ Xuyên, Chân gà xì tàu Hồng Kông,.. nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho thực khách để thưởng thức khi đến với nhà hàng.

Định hướng của Crystal Jade Kitchen Việt Nam là tiếp tục phát huy và kế thừa sự đẳng cấp trong tổ chức vận hành dịch vụ và tuyển chọn đầu bếp chuyên nghiệp để tạo ra những món ăn hoàn hảo nhất mà thương hiệu Crystal Jade Kitchen toàn cầu đã mang lại cho nền ẩm thực Châu Á trong suốt 25 năm qua. Ngoài ra, Crystal Jade Kitchen sẽ tiếp tục được mở rộng đến các thành phố khác nhau tại Viêt Nam trong thời gian tới để đưa ẩm thực Quảng Đông đến gần hơn với thực khách Việt.

Ông Nguyễn Cao Trí - Giám Đốc Điều Hành Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng, chi nhánh TP.HCM chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi trở thành đơn vị nhượng quyền thương hiệu Crystal Jade Kitchen danh tiếng châu Á về mô hình ẩm thực Quảng Đông vào thị trường Việt Nam. Định hướng của công ty trong thời gian tới là sẽ không ngừng mở rộng chuỗi nhà hàng Crystal Jade Kitchen đến với nhiều thành phố khác trên khắp Việt Nam và cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất để khách hàng luôn hài lòng về món ăn và dịch vụ tại đây".

Hiện nay, Crystal Jade Kitchen được phát triển và không ngừng mở rộng bởi Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng, với 5 nhà hàng tại các thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Diệu Ngọc
Bình luận