Cruyff làm "quân sư" cho đội bóng cũ của Chicharito

Thể thaoThứ Sáu, 24/02/2012 01:07:00 +07:00

(VTC News)-Chivas, đội bóng cũ của tiền đạo Chichario đã quyết định mời huyền thoại sống của bóng đá Ha Lan, Johan Cruyff về làm cố vấn.

(VTC News)-Chivas, đội bóng cũ của tiền đạo Chichario đã quyết định mời huyền thoại sống của bóng đá Ha Lan, Johan Cruyff về làm cố vấn.

Trang web của Chivas đưa ra thông báo, vào trưa Chủ nhật tuần này, “Thánh” Cruyff sẽ ra mắt BLĐ đội bóng. Còn Chủ tịch Jorge Vergara thì vui mừng cho biết việc cựu Chủ tịch danh dự Barca trở thành một thành viên của CLB sẽ giúp Chivas cải thiện phong độ thi đấu. Bởi hiện đội bóng cũ của Chicharito đang có thành tích không tốt ở giải quốc nội, trong khi tại Copa Libertadores, họ chỉ mới giành được 1 điểm sau 2 trận đấu.

 J.Cruyff từng giữ vai trò Chủ tịch danh dự của Barcelona.

Về phía “Thánh” Cruyff, sau khi thôi làm Chủ tịch danh dự Barca, ông được BLĐ Ajax Amsterdam mời về làm cố vẫn, song vì không tìm được quan điểm chung cùng Giám đốc thể thao Louis Van Gaal, ông đã quyết định từ chối.

Tuy không có một liên hệ trực tiếp nào đến Ajax và Barca, nhưng huyền thoại sống của bóng đá Hà Lan luôn quan tâm đến tình hình nội bộ của hai đội bóng này, đặc biệt là đội chủ sân Nou Camp khi mà tương lai đi hay ở của Guardiola vẫn đang còn là một dấu hỏi lớn.

“Guardiola đã thi đấu nhiều năm cho Barca và giờ là HLV trưởng đội bóng. Cậu ấy là một người cực kỳ thân thuộc với CLB và vì thế sẽ không ra đi trong vội vàng. Guardiola sẽ đợi thêm hai tháng nữa sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi tin Guardiola sẽ ở lại vì cậu ấy đã đưa ra quyết định rồi”, “Thánh” Cruyff tiết lộ trên tờ Sport.

Hương Bộc

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !