• Zalo

Covid-19: Tổng thống Putin làm việc từ xa thêm một tuần

Thời sự quốc tế Chủ Nhật, 05/04/2020 23:21:06 +07:00
(VTC News) -

Phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tiếp tục làm việc từ xa ít nhất một tuần.

"Một tuần đã trôi qua, Tổng thống Putin sẽ làm việc từ xa thêm một tuần hoặc thậm chí lâu hơn", phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết hôm 5/4.

"Tôi nghĩ rằng trường hợp bác sĩ Denis Protsenko bị nhiễm virus corona đã chứng minh rằng trong tất cả các biện pháp, biện pháp tốt nhất và duy nhất là giảm các liên hệ vật lý. Đó chính xác là những gì Tổng thống đã làm", phát ngôn viên Kremlin cho hay.

Covid-19: Tổng thống Putin làm việc từ xa thêm một tuần  - 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: Sputnik)

Hôm 1/4, Điện Kremlin cho hay Tổng thống Putin đang xử lý công việc từ xa sau khi bác sĩ Denis Protsenko nhiễm virus corona. Đồng thời, cho biết ông Putin được kiểm tra Covid-19 thường xuyên và “tất cả đều ổn”.

Hôm 24/3, Tổng thống Putin đến thăm bệnh viện Kommunarka và nói chuyện với bác sĩ Denis Protsenko. Theo những hình ảnh được ghi lại trước đó, ông Putin và bác sĩ Protsenko đều không mặc đồ bảo hộ, bắt tay nhau trong cuộc trò chuyện.

Tính đến hôm 5/4, Nga ghi nhận 5.389 trường hợp nhiễm virus corona chủng mới, trong đó có 45 trường hợp thiệt mạng. Các ca nhiễm bệnh và thiệt mạng ở Nga chủ yếu tập trung ở thủ đô Matxcơva.

Video: Cập nhật tình hình Covid-19 ngày 5/4

 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Covid-19: Tổng thống Putin làm việc từ xa thêm một tuần" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp