COVID-19 sẽ khiến 9 mặt hàng siêu hút khách dịp Black Friday 2020
  • Zalo

COVID-19 sẽ khiến 9 mặt hàng siêu hút khách dịp Black Friday 2020

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Năm, 26/11/2020 09:55:00 +07:00
(VTC News) -

Khác mới mọi năm, dịp Black Friday 2020, người tiêu dùng có xu hướng chọn các sản phẩm thiết thực do chịu tác động lớn từ đại địch COVID-19.

Theo Forbes, với việc chuyển hướng sang mua sắm trực tuyến và thời gian bán hàng dài hơn, Black Friday 2020 được cho là sẽ khác hẳn so với Black Friday những năm trước. Không chỉ hình thức mua sắm, năm nay, sản phẩm được khách hàng chú ý cũng sẽ khác.

Dưới đây là những mặt hàng dự báo hút khách dịp Black Friday 2020:

1. Voucher du lịch địa phương

COVID-19 sẽ khiến 9 mặt hàng siêu hút khách dịp Black Friday 2020  - 1

(Ảnh minh họa: Getty Image)

Hầu hết các chuyến du lịch lớn bị hủy trong năm 2020 nên người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm các voucher du lịch địa phương. Các phiếu giảm giá cho khách hàng có được kỳ nghỉ thoải mái ở gần nhà đồng thời giảm rủi ro khi bay hoặc di chuyển đường dài.

2. Dụng cụ cắm trại

Khi đại dịch COVID-19 và lệnh hạn chế di chuyển vẫn còn thì những dụng cụ cắm trại ngoài trời cho phép người tiêu dùng có những chuyến nghỉ dưỡng thay thế tuyệt đời.

Năm nay, một số dịch vụ đặt chỗ cắm trại bận rộn hơn 400% so với cùng thời điểm năm ngoái. Vì vậy, khách hàng sẽ tìm kiếm các ưu đãi về thiết bị cắm trại nhiều hơn, bao gồm lều, túi ngủ và bếp nấu ăn.

3. Xe RV

Tương tự, doanh số bán xe RV cũng tăng trưởng vượt bậc trong năm nay. RV là chữ viết tắt của Recreational Vehicle, hay còn gọi là "nhà xe", bởi không gian trên xe được thiết kế như một ngôi nhà tiện nghi có thể di chuyển mọi nơi. Với xe RV, mọi người có thể ra khỏi nhà mà không cần phải lo lắng vấn đề khách sạn, xe cho thuê hay một số tình huống khác có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

4. TV và máy tính bảng

Đồ điện tử luôn là mặt hàng có giá trị lớn trong ngày Black Friday. Năm nay, khi nhiều lựa chọn giải trí trực tiếp như rạp hát, rạp chiếu phim...đóng cửa hoặc hạn chế trong tương lai gần, mọi người sẽ chuyển sang hình thức giải trí tại nhà. Bởi vậy, theo dự đoán, TV và máy tính bảng sẽ là mặt hàng được lựa chọn nhiều.

5. Đồ dùng nhà bếp

Việc hạn chế ra ngoài cũng như nhà hàng đóng cửa sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng cho các thiết bị nhà bếp như nồi chiên, nồi áp suất, máy làm kem....

6. Dụng cụ thể dục tại nhà

COVID-19 sẽ khiến 9 mặt hàng siêu hút khách dịp Black Friday 2020  - 2

(Ảnh minh họa: Getty Image)

Với việc phòng tập thể dục đóng cửa hoặc hạn chế hoạt động, mọi người sẽ có xu hướng luyện tập tại nhà. Bởi vậy, các dụng cụ tập thể dục tại nhà như máy chạy bộ, tạ tay... với giá ưu đãi sẽ được nhiều khách hàng tìm mua trong ngày Black Friday.

7. Đồ nội thất

COVID-19 sẽ khiến 9 mặt hàng siêu hút khách dịp Black Friday 2020  - 3

Nội thất trong nhà được dự đoán là mặt hàng hút khách Black Friday 2020. (Ảnh: Getty Image)

Trong những tháng đầu của đại dịch COVID-19 đã có khá nhiều dự án sửa nhà khi người dân không thể ra ngoài. Các cửa hàng nội thất dự kiến bán được nhiều mặt hàng hơn trong dịp Black Friday năm nay.

8. Sản phẩm nhà thông minh

Các sản phẩm nhà thông minh như phích cắm thông minh, bóng đèn, trợ lý giọng nói, thiết bị điện tử và thiết bị điều khiển bằng giọng nói sẽ hút khách vào dịp Black Friday năm nay. Lý do là mọi người chuẩn bị ở nhà vào mùa đông và họ muốn biến nó thành một nơi thông minh.

9. Quần áo ở nhà

Doanh số bán quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp đang giảm nhưng doanh số bán quần áo thời trang lại tăng vọt. Ngành công nghiệp quần áo mặc ở nhà và kính râm dự kiến ​​sẽ tăng gần 20 tỷ USD trong vài năm tới. Trong năm 2020, một số cửa hàng đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng hơn 1000%.

Ngày Black Friday năm nay, khách hàng sẽ tiếp tục xu hướng mua đồ mặc ở nhà, đồ thể thao, kính râm, dép đi trong nhà và bất cứ thứ gì khác giúp họ thoải mái khi làm việc ở nhà.

Chuyên đề: Black Friday 2020
Bằng Lăng (Nguồn: Forbes)
Bạn có cảm nghĩ gì về "COVID-19 sẽ khiến 9 mặt hàng siêu hút khách dịp Black Friday 2020" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin