Cột điện đổ đè chết hai người

Thời sựThứ Hai, 16/06/2014 02:02:00 +07:00

Trong quá trình thi công một trục điện đường 110KV thì cột điện bất ngờ đứt dây néo, đổ ập xuống khiến 2 công nhân tử vong.

Trong quá trình thi công một trục điện đường 110KV thì cột điện bất ngờ đứt dây néo, đổ ập xuống khiến 2 công nhân tử vong.

Sáng nay (16/6), chị Nguyễn Thị Thanh, trú xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết: Chồng chị là anh Nguyễn Văn Hậu (sinh năm 1980, trú xóm 5 xã Khai Sơn, huyện Anh Sơn) cùng 1 công nhân khác quê Nam Đàn đã tử vong vào chiều qua, trên đường đến bệnh viện 115 Nghệ An.

 Ảnh minh họa
Ảnh minh họa 

Trước đó, khoảng 10h ngày 15/6, trong lúc cả 2 công nhân đang thi công kéo dây điện tại địa bàn khối 14 của phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai thì tai nạn xảy ra khiến cả 2 rơi từ cột điện xuống đất, bị thương trong tình trạng hết sức nguy kịch. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, 2 công nhân được đi cấp cứu tại Bệnh viện 115 Nghệ An, tuy nhiên, cả 2 đã tử vong trên đường.

Theo người dân tại hiện trường cho biết, trước lúc xảy ra tai nạn, 2 công nhân này đang thi công một đường điện mới. Khi vừa trèo lên vị trí cao nhất của cột thì dây néo bị đứt, cột đổ xuống và đè vào cả 2 công nhân khiến nát chân tay; trong đó, xương vai và xương chậu của 1 nạn nhân bị bật ra ngoài.

Được biết, hoàn cảnh của anh Hậu và chị Thanh rất khó khăn. Anh chị xây dựng gia đình được 2 năm, vừa có đứa con đầu lòng. Hiện nay chị Thanh đang mang thai người con thứ hai.

Nhận được tin có công nhân bị tai nạn, lãnh đạo Sở Điện lực Nghệ An đã hộ trợ ban đầu mỗi nạn nhân 10 triệu đồng.

» Cột điện cháy dữ dội, lan sang nhà dân
» 'Hung thần' đâm gãy cột điện, Quốc lộ 5 tê liệt hàng giờ
» Mưa ngập, người đi đường bị điện giật chết giữa thủ đô

Theo VOV Giao thông
Bình luận
vtc.vn