Cột điện bốc cháy ngùn ngụt trên phố Hà Nội

(VTC News) - Một cột điện tại ngõ 43, đường Trung Kính (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người dân gần khu vực hoảng sợ.

Vào khoảng 12h trưa nay (27/10), tại ngõ 43 đường Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy cột điện khiến nhiều người dân lo lắng.

Cot dien boc chay ngun ngut tren pho Ha Noi hinh anh 1

Cột điện bốc cháy giữa trưa trên đường Trung Kính khiến nhiều người dân hoảng sợ. 

Nhiều người chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên, bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lẹt đẹt, kèm theo đó là khói và ngọn lửa bốc lên từ một cột điện gần cửa hàng thuốc.

Nhiều người đã hô hoán nhau lấy bình cứu hỏa mini để dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa mỗi lúc một bốc lên cao, người dân đã gọi điện để thông báo cho lực lượng chức năng tới hiện trường.

Video: Cận cảnh vụ cháy cột điện trên phố Trung Kính      

Nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã điều khoảng ba xe chữa cháy chuyên dụng cùng nhiều chiến sỹ tới hiện trường để tìm phương án chữa cháy.

Sau khoảng 30 phút khẩn trương chữa cháy, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều dây điện, đồng hồ tại cột điện này đã bị thiêu rụi.

Cot dien boc chay ngun ngut tren pho Ha Noi hinh anh 2

Xe chữa cháy được huy động đến hiện trường để dập tắt đám cháy. 

Được biết, đây không phải là lần đầu cột điện này bốc cháy, năm ngoái cũng đã từng xảy ra tình trạng trên. Nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ.

Ngọc Thắng - Đức Thuận
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland