Contech Vietnam - một trong số ít các triển lãm tại Việt Nam mang quy mô quốc tế

(VTC News) - Contech Vietnam 2018 dự kiến sẽ trở lại vào 5-8/12 tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia với nhiều đổi mới tích cực nhằm hướng tới một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Theo thông lệ, đầu tháng 12, tại Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông – Contech Vietnam. Sự kiện do Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) tổ chức.

Contech Vietnam - mot trong so it cac trien lam tai Viet Nam mang quy mo quoc te hinh anh 1

 

HADIFA cho biết, Contech Vietnam 2018 dự kiến sẽ trở lại vào 5-8/12 tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hưởng ứng thành công của các kỳ triển lãm trước, Contech Vietnam 2018 có nhiều đổi mới tích cực nhằm hướng tới một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Mục tiêu của Contech Vietnam 2018 là tạo điểm đến uy tín cho những thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp xây dựng, vận tải và khai thác mỏ Việt Nam. Do đó, triển lãm luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía bộ, ban, ngành, các tổ chức đối tác, hiệp hội chuyên môn trong nước và quốc tế từ những ngày đầu hình thành và phát triển.

Contech Vietnam được nhiều chuyên gia trong ngành nhận xét là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu và quy mô nhất dành cho ngành xây dựng, khai khoáng và cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam với những con số ấn tượng.

Gần nhất là Contech Vietnam 2017 với quy mô trên 100 nhà trưng bày của hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ; trong đó có tới 70% là gian hàng quốc tế, thu hút trên 3.000 lượt khách tham quan thương mại.

Triển lãm ghi nhận sự góp mặt của các hãng máy lớn như: Công ty TekMac - nhà phân phối chính thức hãng XCMG; Công ty UMAC - đại lý ủy quyền của các hãng JLG, Teupen, Nippon Sharyo, Công ty UMG Việt Nam (Volvo, UD Truck, Matador),…

Năm nay, Contech Vietnam được kỳ vọng sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa về cả số lượng và chất lượng với những dấu hiệu tích cực và sôi động từ thị trường các hãng máy xây dựng nổi tiếng trên thế giới như Liebherr, Caterpillar, JCB, Soilmec, Skyjack, Sunward, Doosan

Ngọc Vy
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU