Container tông xe máy, 2 thanh niên thương vong

(VTC News) - Sau cú va chạm, 2 thanh niên trên xe máy bị cuốn vào gầm xe container khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Khoảng 21h00 ngày 21/8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên Quốc lộ 1 thuộc địa phận phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức, TP.HCM) khiến 2 người thương vong.

Thông tin ban đầu, xe container mang BKS 61C - 128.95 đang lưu thông trên Quốc lộ 1 hướng từ cầu vượt Linh Xuân về cầu vượt Bình Phước. Khi vừa đổ hết dốc cầu vượt Sóng Thần, chuẩn bị rẽ phải về hướng Bình Dương thì tông trúng xe máy mang BKS 51 M4 - 3298 chở theo 2 người.

Container tong xe may, 2 thanh nien thuong vong hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người thương vong.  

Sau vụ va chạm, 2 thanh niên đi trên xe máy bị cuốn vào gầm container, 1 người chết tại chỗ, người còn lại bị thương nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông trên tuyến Quốc lộ 1. Đến khuya 21/8, hiện trường vụ tai nạn cơ bản được xử lý xong.

Video: Bị xe máy vượt đèn đỏ tông ngã, 2 thanh niên đi đúng luật vẫn bỏ chạy

Được biết, tuyến Quốc lộ 1 qua cầu vượt Sóng Thần được coi là một trong những điểm đen về tai nạn giao thông, vì khu vực này tập trung rất nhiều xe có trọng tải lớn ra vào các khu công nghiệp. Tại đây thường xuyên xảy ra những vụ va chạm giữa các phương tiện giao thông, trong đó có không ít những tai nạn thương tâm.

>>> Đọc thêm: Xe tải tông gãy đôi xe máy, 2 cha con thương vong

Nhật Linh
Bình luận