Container nổ lốp lao vào nhà dân, giao thông cửa ngõ Thủ đô tê liệt

(VTC News) - Chiếc xe container đang lưu thông bất ngờ va chạm chiếc xe bồn đi chiều ngược lại rồi bị nổ lốp, tông thẳng vào 2 nhà dân khiến cho giao thông cửa ngõ Thủ đô tê liệt.

Vào khoảng 5h ngày 30/4, tại quốc lộ 1A cũ đoạn đi qua thôn Đống Xung (xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội), một chiếc xe container đang lưu thông thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe bồn rồi đâm thẳng vào nhà dân.

Container no lop lao vao nha dan, giao thong cua ngo Thu do te liet hinh anh 1

 Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Otofun)

Theo một số người dân sinh sống gần khu vực xảy ra tai nạn, vào thời điểm trên, xe container mang biển kiểm soát 15C – 184.33 lưu thông theo hướng Hà Nội đi Hà Nam thì xảy ra va chạm với một chiếc xe bồn đi chiều ngược lại.

Sau vụ va chạm, xe container bị nổ lốp, mất lái lao thẳng vào 2 nhà dân ven đường, khiến phần tường phía trước của một ngôi nhà bị đổ sập, xe container bị mắc kẹt trong ngôi nhà nhiều giờ đồng hồ.

Container no lop lao vao nha dan, giao thong cua ngo Thu do te liet hinh anh 2

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông. (Ảnh: CTV)

Ông Đỗ Hữu Kết – chủ 1 trong 2 ngôi nhà bị xe đâm vào kể: “Lúc ấy gia đình tôi vừa thức dậy, chỉ còn đứa cháu vẫn đang ngủ trong nhà. Tôi vừa dọn dẹp trước nhà và đóng cửa vào trong thì nghe thấy tiếng “rầm” lớn. Quay ra thì thấy chiếc xe container lao vào bịt kín cửa nhà. May mắn là cháu tôi ngủ phía trong, vợ thì đi xa nên không ai bị sao”.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông. Vụ tai nạn đã khiến cho giao thông quốc lộ 1A bị tê liệt.

Container no lop lao vao nha dan, giao thong cua ngo Thu do te liet hinh anh 3

Vụ tai nạn đã khiến cho giao thông quốc lộ 1A tê liệt. (Ảnh: CTV)

>>> Đọc thêm: Cướp xe Range Rover tông liên hoàn trên phố Hà Nội: Tên cướp từng đóng phim truyền hình

Video:  Xe container lật nghiêng, đè người đi ngược chiều chết thảm

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU