• Zalo

Container nghiền nát ô tô, cô gái thoát chết

Sức khỏe Thứ Tư, 25/09/2013 11:08:00 +07:00

(VTC News) - Một cô gái người Trung Quốc đã thoát chết sau khi chiếc ô tô của cô bị một container khổng lồ nghiền nát.

(VTC News) - Một cô gái người Trung Quốc đã thoát chết vô cùng kỳ diệu sau khi chiếc ô tô của cô bị một container khổng lồ nghiền nát.

Những người đi đường chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc này cho biết, chiếc xe ô tô của cô gái may mắn  kia đi cạnh một chiếc xe tải lớn chở container màu cam đã bị lệch ra ngoài.

Contianer khổng lồ đè bẹp chiếc ô tô đi cạnh
Chiếc container bất ngờ văng ra khỏi xe tải và đè bẹp chiếc ô tô đi cạnh 

Khi cả hai chiếc xe đang chuyển động song song trên đường tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc thì bỗng nhiên chiếc container bị rơi ra khỏi chiếc xe tải và gần như nghiền nát chiếc xe con đi bên cạnh.

Đội cứu hộ
Đội cứu hộ đã phải rất vất vả mới có thể di dời container ra khỏi chiếc ô tô 

Các nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn sau đó ít phút. Họ đã phải dùng một chiếc cần cẩu lớn nhất mới có thể di dời được container ra khỏi chiếc ô tô.

cảnh tượng cô gái mắc kẹt trong chiếc ô tô
Cảnh tượng cô gái bị mắc kẹt trong chiếc ô tô bẹp dúm 

Tất cả mọi người đều cho rằng chủ nhân xấu số của chiếc ô tô đó không thể nào sống được. Nhưng thật bất ngờ nhân viên cứu hộ đã nghe thấy tiếng kêu cứu ở trong xe.

Cô  gái may mắn này đã thoát chết thật kỳ diệu
Cô gái may mắn này đã thoát chết một cách kỳ diệu 

Ngay sau đó, họ đã dùng các thiết bị để tháo gỡ các bộ phận bị đè bẹp của chiếc ô tô để đưa nạn nhân ra ngoài. Cảnh sát cho biết, nạn nhân là một cô gái trẻ. Thật kỳ diệu vì cô gái này chỉ bị một số vết thương nhẹ, đã hoàn toàn bình phục và được xuất viện khoảng vài giờ sau đó.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin