• Zalo

Container lật chổng vó giữa phố

Thời sựChủ Nhật, 07/10/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News) – Khi đi vào đoạn cua, chiếc xe container gần 40 tấn chở bột mì đã bị lật nhào giữa phố, khiến nhiều người đi đường hoảng loạn.

(VTC News) – Khi đi vào đoạn cua đường Đồng Văn Cống, chiếc xe container gần 40 tấn chở bột mì đã bị lật nhào giữa phố.

Vào lúc 16h20' ngày 7/10, chiếc xe container mang biển kiểm soát 57M – 1149 kéo theo rơ mooc mang biển kiểm soát 53R – 1487, khi lưu thông tới ngã 3 Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ (phường An Phú, Q.2) đã bất ngờ bị lật nhào.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn, khi chiếc xe nói trên đang trên đường hướng từ đường Mai Chí Thọ, quẹo vào đường Đồng Văn Cống để đi vào cảng Cát Lái (Q.2), gặp phải đèn vàng, tài xế đã cho xe chạy nhanh để tránh đèn đỏ.

Do ôm cua không chắc chắn, lại chạy với tốc độ nhanh nên chiếc xe đã bị lật ngay tại đoạn đường nói trên. Rất may, tai nạn xảy ra vào buổi chiều ngày cuối tuần nên đã không xảy ra thương vong về người.

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra chiều 7/10 (ảnh: N.D) 

Khi xe đã bị lật, tài xế đã kịp thời chạy thoát ra khỏi cabin xe. Ngay sau khi nhận được tin báo, CSGT quận 2 phối hợp với Đội CSGT Rạch Chiếc và Công an phường An Phú đã kịp thời có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và lập biên bản tai nạn giao thông này.

Được biết, chiếc xe container nặng gần 40 tấn, chở bột mì của Công ty tiếp vận Toàn Cầu (Q.3) do tài xế Phùng Công Sơn điều khiển.

Toàn bộ lô hàng bột mì này của Công ty Toàn Cầu gồm có 20 container, 18 container đã giao về cảng, chỉ còn 2 container đang trên đường đi giao thì gặp phải tai nạn.

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !